Toàn cảnh hai "ngôi nhà" mới đẹp như mơ của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM)

Toàn cảnh hai "ngôi nhà" mới đẹp như mơ của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM)
HHT - Trong năm học 2018 - 2019, teen trường Quốc tế Việt Úc VAS (TP.HCM) có thể học tập và vui chơi tại hai cơ sở mới Sala Mega Campus,(Quận 2) và Riverside Mega Campus (Quận 7).

Hai cơ sở mới này có mô hình liên cấp từ Mầm non đến Trung học và có sức chứa lên đến 2000 học sinh/ cơ sở. Tại cơ sở Sala và Riverside, nội thất và trang thiết bị đều được đầu tư mạnh với mong muốn mang đến cho các em học sinh, giáo viên một môi trường dạy và học tập tiện nghi, hiện đại và thân thiện. Bên cạnh đó, phần lớn diện tích khuôn viên trường là mảng xanh, dành cho hoạt động ngoài trời giúp học sinh có không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên, vận động thoải mái.  

Toàn cảnh hai "ngôi nhà" mới đẹp như mơ của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 1

Sala Mega Campus tọa lạc trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, giáp ranh với trung tâm Quận 1. Diện tích khu đất gần 20.000 m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, Sala Mega Campus có hơn 7.000 m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi và hồ bơi. Công trình bao gồm 5 tầng lầu với 91 phòng học cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp các tầng lầu. 

Toàn cảnh hai "ngôi nhà" mới đẹp như mơ của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 2

Cơ sở mới thứ hai - Riverside Mega Campus, nằm trong trong khuôn viên Khu dân cư Cityland Riverside thuộc Quận 7, có khuôn viên hơn 11.000 m2 và dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời. Các phòng học và phòng chức năng như công nghệ thông tin, thực hành thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, âm nhạc, hội họa, khu thể thao đa năng... được bố trí ở 5 tầng lầu.

Toàn cảnh hai "ngôi nhà" mới đẹp như mơ của teen trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) ảnh 3

Ông Marcel van Miert, Chủ tịch Điều hành VAS chia sẻ: “Hai cơ sở mới Sala và Riverside Mega Campus được xây dựng để tạo nên môi trường học thân thiện cũng như ngôi trường học áp dụng chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge song song với chương trình Quốc gia tại khu vực Quận 7, Quận 2 và Đông Nam Sài Gòn.”

WANN

Ảnh:  VAS - Trường Quốc tế Việt Úc TP.HCM

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm