Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, thông tin diễn viên Anh Đức và bạn gái chia tay khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. Không những thế, sau khi chuyện tình yêu tan vỡ, bạn gái cũ của anh - Kris Uyên Tô đã có những chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Showbiz Việt những ngày cuối năm lại đón nhận thêm một câu chuyện tình yêu tan vỡ. Cộng đồng mạng đã phải bật ngay chế độ "hóng" drama khi Kris Uyên Tô - bạn gái cũ của diễn viên Anh Đức đưa ra những lời đấu tố không hay dành cho tình cũ.

Anh Đức "bật" chế độ độc thân

Cách đây ít lâu, trên Instagram cá nhân, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức gây chú ý với caption đầy tâm trạng: “Khi bạn buông bỏ một thứ gì đó, kỳ diệu thay sẽ có thứ khác bù vào. Vì thứ bị bỏ đi đã nhường lại khoảng trống cho những điều mới và những điều tốt đẹp hơn".

Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ ảnh 1

Uyên Tô gây chú ý với dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Cùng thời điểm này, nam diễn viên Anh Đức cũng đăng tải hình ảnh ngồi một mình trên trang Facebook cá nhân cùng status: "12.12 vẫn cà phê một mình, vẫn còn độc thân". Trước động thái này của cả hai, cộng đồng mạng cho rằng Anh Đức và bạn gái Uyên Tô đã "đường ai nấy đi". Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối đối với sự rạn nứt của cặp đôi bởi Anh Đức và Uyên Tô từng rất ngọt ngào.

Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ ảnh 2

Nam diễn viên đăng tải hình ảnh ngồi một mình trên trang Facebook cá nhân.

Bài đăng gây sốc hậu chia tay

Những tưởng cả hai sẽ chia tay trong êm đẹp, thế nhưng, Uyên Tô đã bất ngờ đăng một bài viết về Anh Đức với những tình tiết gây tranh cãi. Cụ thể, cô viết:

"Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp, trong đó có cả 2 chú mèo. Cả 2 đều giành giữ lại và anh đã nói là sẽ không nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho, trong khi Kris là người ngay từ đầu ngỏ ý về việc nuôi mèo và tìm mèo, Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không".

Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ ảnh 3

Uyên Tô mong đối phương nhường hoặc bán lại hai chú mèo.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tỏ thái độ bức xúc khi nam diễn viên tự ý mang thú cưng đi nơi khác. Uyên Tô khẳng định không hiểu anh làm điều này vì ý gì dù không chăm sóc thú cưng trọn vẹn từ ban đầu.

Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ ảnh 4

Bài đăng khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi của Kris Uyên Tô.

Chưa dừng lại ở đó, bạn gái cũ của nam diễn viên còn tố Anh Đức từng hứa sẽ hỗ trợ việc dọn và trả tiền nhà nhưng sau cùng lại "quỵt": "Anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà nhưng anh đã quỵt con số đó một cách trắng trợn. Và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau. Nói là "hỗ trợ" chứ nếu đúng ra, số tiền và cả thể chất - tinh thần của Kris mà anh phải trả lại không dừng lại ở 9 con số đâu".

Hơn thế nữa, Uyên Tô cũng thẳng thắn nhắc đến việc Anh Đức yêu cầu cô chỉ có hai ngày để dọn ra khỏi nhà nếu không sẽ nhờ ban quản lý hoặc cảnh sát khu vực can thiệp. Cuối bài viết, cô nàng chia sẻ quan điểm của bản thân: "Khi yêu anh Kris rất đàng hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá".

Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ ảnh 5

Uyên Tô khiến cư dân mạng nghi ngờ Anh Đức là người tệ bạc.

Bài đăng của Uyên Tô hậu chia tay nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bài viết bỗng dưng "bay màu" trên Facebook cá nhân của bạn gái cũ Anh Đức.

Hiện tại, phía Anh Đức vẫn chưa có động thái chính thức nào trước những lùm xùm vừa xảy ra. Cộng đồng mạng vẫn đang chờ đợi sự lên tiếng chính thức từ nam diễn viên để những ồn ào nhanh chóng đi vào hồi kết.

Toàn cảnh màn đấu tố sau khi "đường ai nấy đi" của Anh Đức và bạn gái cũ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm