Tóc Tiên đáp trả loạt tin đồn: Tự nhận mình đanh đá, hiếm hoi khen ông xã Touliver

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân một ngày rảnh rỗi ở nhà, Tóc Tiên đã hỏi người hâm mộ về những lời đồn đoán trước nay của mình và sau đó giải đáp tường tận từng tin đồn với khán giả. 

Tóc Tiên là một trong số ít nghệ sĩ khá cởi mở trong cuộc sống, cô tự nhận mình là Instagramer khi chia sẻ hoạt động mỗi ngày của mình lên nền tảng mạng xã hội này. Mới đây, nữ ca sĩ đã đề nghị khán giả đặt câu hỏi về mình, xoay quanh chủ đề "tin đồn" và nhận được lượng thắc mắc cực lớn.

Trong đó, phần đông netizen cho rằng Tóc Tiên thường gắn với hình ảnh chảnh chọe, đanh đá và vô cùng khó tính. Nói về điều này, giọng ca Ngày Mai đồng ý bản thân là người khá cầu toàn nên so với nhiều người là khó tính. Bên cạnh đó cô cho rằng việc có trong tay sự nghiệp ổn định, danh tiếng và cuộc sống dư giả nên trông "chảnh" cũng là điều đương nhiên.

Dù nhận mình có nhiều tính "xấu" nhưng cách trả lời vui vẻ, chân thành của bà xã Touliver lại không làm khán giả mất lòng.

Tóc Tiên đáp trả loạt tin đồn: Tự nhận mình đanh đá, hiếm hoi khen ông xã Touliver ảnh 1
Tóc Tiên đáp trả loạt tin đồn: Tự nhận mình đanh đá, hiếm hoi khen ông xã Touliver ảnh 2

Ca sĩ sinh năm 1989 không ngại đáp trả những "định kiến" trước nay về mình.

Khi khán giả nhắc đến ông xã Touliver cô cũng không ngại trả lời, theo đó giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh chia sẻ dù là vợ chồng nhưng cô và "phù thủy âm nhạc" đều có cuộc sống, công việc riêng. Cả hai tôn trọng đối phương nên không bao giờ có từ "quản chồng" hay "quản vợ" trong từ điển.

Về tin đồn Tóc Tiên nghỉ đi hát, nghỉ ra MV, nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện này. "Chị chưa bao giờ tuyên bố vậy luôn đó, làm nghệ thuật mười mấy năm trời cũng phải có lúc cạn kiệt năng lượng, cần được refresh bản thân chứ nhỉ. Biết là mọi người trông đợi hơi lâu nhưng chị không thể ra mắt một sản phẩm chưa hoàn chỉnh được. Với cả dịch thế này, xem như là khoảng thời gian dành cho gia đình, bản thân trước khi tăng tốc trở lại", Tóc Tiên nói.

Tóc Tiên đáp trả loạt tin đồn: Tự nhận mình đanh đá, hiếm hoi khen ông xã Touliver ảnh 3
Tóc Tiên đáp trả loạt tin đồn: Tự nhận mình đanh đá, hiếm hoi khen ông xã Touliver ảnh 4

Tóc Tiên mong người hâm mộ chờ đợi thêm một thời gian nữa để ra mắt sản phẩm mới.

Tóc Tiên đáp trả loạt tin đồn: Tự nhận mình đanh đá, hiếm hoi khen ông xã Touliver ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm