Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI

HHT - Những ngày gần đây, Tóc Tiên khiến khán giả Việt bàn tán khi xuất hiện ấn tượng tại sự kiện của BVLGARI. Là đại diện Việt Nam duy nhất tại sự kiện lần này, Tóc Tiên được truyền thông săn đón và sở hữu loạt thành tích nổi bật.
Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 1Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 2

Ca sĩ Tóc Tiên là nghệ sĩ người Việt duy nhất tham dự sự kiện toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp BVLGARI.

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 3Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 4Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 5

Sự kiện ra mắt BVLGARI Studio quy tụ dàn nghệ sĩ quốc tế đình đám như: Lisa BLACKPINK, Kim Ji Won, Lee Jong Suk, Mingyu SEVENTEEN, Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach, Yamashita Tomohisa, Mile PhakPhum,...

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 6Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 7Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 8

Trên thảm đỏ quốc tế, đại diện Việt Nam thu hút sự chú ý của truyền thông. Nữ ca sĩ mang đến hình ảnh “xà nữ” quyến rũ và táo bạo, với thiết kế cắt xẻ hiểm hóc của nhà mốt Mugler, cùng bộ trang sức B.Zero1 mới nhất trong Chiến dịch Biểu tượng BVLGARI 2024 kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu Lisa BLACKPINK.

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 9

Mới đây, Tóc Tiên tiếp tục được ưu ái khi xuất hiện trên fanpage và Instagram chính thức có hàng triệu lượt theo dõi của BVLGARI cùng loạt sao quốc tế.

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 10

Đáng nói, đây là lần đầu tiên hình ảnh nghệ sĩ Việt được giới thiệu trên cả 2 kênh truyền thông chính thức của nhà mốt Ý có tuổi đời 140 năm.

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 11

Trang Instagram chính thức của BVLGARI còn có những tương tác, bình luận yêu thích trước màn thể hiện ấn tượng đến từ đại diện Việt Nam.

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 12

Trong suốt thời gian tham dự sự kiện quốc tế lần này, đại diện Việt Nam liên tục “gây bão” mạng xã hội. Nữ ca sĩ được netizen Việt khen ngợi bởi tinh thần làm việc nghiêm túc, tích cực quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam tự tin, bản lĩnh trước truyền thông, bạn bè quốc tế.

Tóc Tiên được giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông quốc tế của BVLGARI ảnh 16
Tin liên quan