Tóc Tiên gây bất ngờ khi tự tay làm bản hòa âm phối khí cho học trò cưng Thái Bình

HHT - Sau 2 năm vắng bóng, Đặng Thái Bình - thí sinh thuộc team Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018 chính thức tung teaser MV "Xa Anh". Nữ huấn luyện viên cũng đích thân trợ giúp học trò trong sản phẩm pre-debut lần này. 

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, cô gái nhỏ nhắn Đặng Thái Bình chứng minh được nội lực và giọng hát của mình với sự dìu dắt của HLV Tóc Tiên để trở thành Á quân Giọng hát Việt 2018. Đặng Thái Bình từng gây ấn tượng qua loạt ca khúc như Có Em Chờ, Chắc Anh Đang - ca khúc khiến Tóc Tiên bật khóc trên ghế nóng hay như Xa Anh trong đêm bán kết Giọng hát Việt 2018

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tự tay làm bản hòa âm phối khí cho học trò cưng Thái Bình ảnh 1 Cô trò Tóc Tiên - Đặng Thái Bình tại cuộc thi "The Voice 2018"

Sau 2 năm "ở ẩn", trau dồi thêm kinh nghiệm và giọng hát, Đặng Thái Bình đã chính thức tung teaser MV Xa Anh - một sáng tác của nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Đặc biệt, ca khúc được chính Tóc Tiên phối khí hòa âm cho cô học trò cưng của mình. Sự kết hợp giữa 2 cái tên này đã tạo nên một bản ballad ngọt ngào sâu lắng, là phép thử dọn đường để Thái Bình cho ra MV debut sắp tới. 

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tự tay làm bản hòa âm phối khí cho học trò cưng Thái Bình ảnh 2 Đặng Thái Bình
Tóc Tiên gây bất ngờ khi tự tay làm bản hòa âm phối khí cho học trò cưng Thái Bình ảnh 3

Tóc Tiên hỗ trợ Đăng Thái Bình hết mình khi đích thân thực hiện bản hòa âm phối khí cho ca khúc "Xa Anh"

Chia sẻ về dự án lần này, Thái Bình cho biết: "Đã để cả nhà phải chờ lâu, sau khi thay đổi rất nhiều bản audio các bản phối khác nhau của bài hát Xa Anh, vì để chỉn chu và hay nhất đến khán giả thì Bình quyết định chốt bản audio cuối cùng này để ra mắt sau tròn 2 năm bước ra từ "The Voice 2018". Cũng bao trắc trở và cố gắng của mọi người đã hỗ trợ thì ngày 1/9/2020 sẽ là ngày ra mắt Pre-Debut Audio full hoàn chỉnh và MV cho Xa Anh".  

Trong poster được Thái Bình chia sẻ, nữ ca sĩ vẫn trung thành với mái tóc tém cá tính năm nào. Tuy nhiên, biểu cảm trên gương mặt lại có phần đăm chiêu, buồn bã, có lẽ đây cũng chính là màu sắc mà Thái Bình sẽ mang đến trong sản phẩm chính thức sắp tới. 

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tự tay làm bản hòa âm phối khí cho học trò cưng Thái Bình ảnh 4 MV "Xa Anh" của Đặng Thái Bình sẽ chính thức phát hành vào ngày 1/9
Tóc Tiên gây bất ngờ khi tự tay làm bản hòa âm phối khí cho học trò cưng Thái Bình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm