Tóc Tiên lần đầu hé lộ sự thật về "cuộc sống như mơ khi có chồng là producer"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Tóc Tiên đăng tải một video “bóc phốt” Hoàng Touliver trên kênh TikTok cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ làm video dưới hình thức POV để đưa ra sự thật về “cuộc sống như mơ khi có chồng là producer”.

Vừa qua, Tóc Tiên đã chính thức "đặt gạch" trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc 1 Cọng Tóc Mai kết hợp cùng ông xã Touliver. Kể từ khi cả hai về chung nhà, người hâm mộ không còn nhìn thấy dòng chữ “Tóc Tiên ft. Touliver” trong những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ. Vì vậy, netizen không khỏi tò mò "sự thật đằng sau" màn kết hợp hiếm hoi của cặp đôi này.

Tóc Tiên lần đầu hé lộ sự thật về "cuộc sống như mơ khi có chồng là producer" ảnh 1

Mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ lại quá trình "làm nũng" chồng để làm nhạc cho mình khiến dân tình thích thú. Bắt đầu video, giọng ca Em Đã Có Người Mới nhắc lại câu chuyện làm intro với giá 200 triệu đồng từng khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt. Thế nhưng, Touliver lại tỏ ra quên mất về sự việc “chấn động” đó. Không chịu thua trước sự "quên ngang" của nửa kia, Tóc Tiên tiếp tục tung "khổ nhục kế" để nhờ chồng làm intro cũng như chia sẻ ca khúc mới sắp ra mắt lên các nền tảng mạng xã hội của Touliver.

Nhưng phản ứng của "phù thủy âm nhạc" mới là điểm đáng chú ý. Anh liên tục đưa ra 1001 lý do: Từ lý do sửa nhà để không làm intro, đến việc trả lời “xem thái độ như thế nào đã” trước lời nhờ vả chia sẻ nhạc của vợ. Thậm chí, nam producer còn khẳng định vẫn sẽ... lấy tiền làm nhạc của Tóc Tiên!

Trước phản ứng này của Touliver, Tóc Tiên tỏ rõ thái độ "3 phần bi thương, 7 phần bất lực" còn netizen lại được phen "cười xỉu" bởi cặp vợ chồng "hề hước" Tóc Tiên và Touliver.

Chiếc video "tố" chồng khiến dân tình cười ngất của nhà Tóc Tiên - Touliver.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ thích thú và liên tục troll vợ chồng "lầy lội" nhà Tiên - Touliver. Thậm chí, nhiều người còn thắc mắc vì sao Touliver lại can đảm... cãi lời “nóc nhà” thế này.

Tóc Tiên lần đầu hé lộ sự thật về "cuộc sống như mơ khi có chồng là producer" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm