Bố Thảo Nhi Lê nói về danh xưng "rich kid" của con gái, tiết lộ dự định tiếp theo của nàng Á hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi đạt ngôi vị Á hậu, Thảo Nhi Lê từng được biết đến với danh xưng "rich kid" cùng Tiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. Mới đây, bố ruột cô nàng đã chia sẻ về biệt danh này của Thảo Nhi Lê, đồng thời có những tiết lộ thú vị về người đẹp.

Á hậu Thảo Nhi Lê sinh ra và lớn lên ở Đức, cô theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế tại trường Đại học Reutlingen. Sau khi trở về Việt Nam, cô trở thành nhà sáng lập một thương hiệu thời trang dành cho phái đẹp. Bên cạnh việc kinh doanh, Thảo Nhi Lê cũng là một influencer được giới trẻ yêu thích nhờ gu thời trang sành điệu, thường xuyên diện những bộ cánh bắt mắt đến từ nhiều nhà mốt đình đám. Thảo Nhi Lê cũng từng là đại diện Việt Nam 2 lần lọt Top "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" do trang TC Candler bình chọn.

Bố Thảo Nhi Lê nói về danh xưng "rich kid" của con gái, tiết lộ dự định tiếp theo của nàng Á hậu ảnh 1
Bố Thảo Nhi Lê nói về danh xưng "rich kid" của con gái, tiết lộ dự định tiếp theo của nàng Á hậu ảnh 2

Á hậu Thảo Nhi Lê từng 2 lần lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Danh xưng "rich kid" từng khiến nàng Á hậu cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, chia sẻ về cảm nhận của bản thân khi được sống trong nhung lụa từ nhỏ, Thảo Nhi Lê khẳng định: "Tôi cảm nhận được sự cố gắng của ba mẹ để mang lại cuộc sống no đủ cho 4 anh chị em".

Mới đây, bố ruột của Thảo Nhi Lê đã có những tiết lộ thú vị về nàng hậu. Ông cho biết nàng Á hậu là người sống tích cực, lạc quan: "Nhi luôn dặn mọi người dù có chuyện gì cũng phải suy nghĩ tích cực. Con gái tôi chưa từng bi quan hay suy nghĩ tiêu cực. Đó là điều tôi khâm phục ở Nhi".

Chia sẻ về danh xưng "rich kid" của con gái, bố Thảo Nhi Lê thẳng thắn cho hay: "Con tôi có cuộc sống bình thường như bao cô gái trẻ khác. Nhi không sống hưởng thụ, sang chảnh như mọi người nghĩ".

Bố Thảo Nhi Lê nói về danh xưng "rich kid" của con gái, tiết lộ dự định tiếp theo của nàng Á hậu ảnh 3
Bố Thảo Nhi Lê nói về danh xưng "rich kid" của con gái, tiết lộ dự định tiếp theo của nàng Á hậu ảnh 4

Thảo Nhi Lê và bố trong đêm Chung kết.

Bên cạnh đó, bố Thảo Nhi Lê cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và hãnh diện khi con gái đã dám tự tin thể hiện bản thân, theo đuổi lựa chọn của mình. "Danh hiệu không phải là tất cả. Cuộc sống ngắn ngủi, quan trọng nhất là cống hiến cho xã hội". Ông cho biết bản thân đã đọc hết bình luận khen ngợi Thảo Nhi Lê trên mạng. "Lịch trình của Nhi ở Hoa hậu Hoàn vũ rất dày, áp lực là điều khó tránh nhưng chúng tôi sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của con. Sau cuộc thi, Nhi sẽ quay về Đức thăm gia đình rồi trở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật" - bố Thảo Nhi Lê tiết lộ.

Bố Thảo Nhi Lê nói về danh xưng "rich kid" của con gái, tiết lộ dự định tiếp theo của nàng Á hậu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm