Tóc Tiên than thở sức khỏe giảm sút, nguyên nhân từ thói quen ai cũng mắc phải

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tâm sự của ca sĩ Tóc Tiên về tình hình sức khỏe sau thời gian dài bận rộn với công việc khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo đó, do lịch trình công việc bận rộn nên thời gian sinh hoạt của cô bị đảo lộn, dẫn đến tình trạng cơ thể bị kiệt sức.

Tóc Tiên than thở sức khỏe giảm sút, nguyên nhân từ thói quen ai cũng mắc phải ảnh 1

Tóc Tiên cho biết: "Hai tháng qua mình bay liên tục Hàn - Mỹ - Thái, vừa đi chơi vừa đi làm. Phong cách sống hàng ngày hoàn toàn đảo lộn, dĩ nhiên ăn uống phủ phê và bỏ luôn tập luyện. Cỡ 1, 2 tuần trở lại đây mình hay bị tâm trạng thay đổi, lên xuống thất thường, với một đứa mê ăn dữ dội mà ra Hà Nội chỉ ăn sáng cho có hương vị thì hẳn cũng có xíu vấn đề. Mình bị kiệt sức một chút".

Tuy nhiên, cô nàng đã nhanh chóng điều chỉnh lại giờ giấc sau khi đã sắp xếp công việc. Cô nàng cũng thừa nhận việc ăn uống sinh hoạt thiếu lành mạnh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần.

Tóc Tiên than thở sức khỏe giảm sút, nguyên nhân từ thói quen ai cũng mắc phải ảnh 2

Nữ ca sĩ nhanh chóng điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt.

Ở tuổi 34, Tóc Tiên vẫn đang là nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen của công chúng nhờ nhan sắc vượt bậc cùng hình thể quyến rũ.

Tóc Tiên than thở sức khỏe giảm sút, nguyên nhân từ thói quen ai cũng mắc phải ảnh 3

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ không ngại chia sẻ những bức ảnh táo bạo, khoe trọn hình thể "vạn người mê". Nói về việc theo đuổi hình tượng gợi cảm, Tóc Tiên cho biết chồng luôn ủng hộ dù cũng có đôi lúc "cằn nhằn" vì vấn đề này. Về phía Hoàng Touliver, anh luôn thể hiện sự chiều chuộng dành cho vợ của mình. Bằng chứng là loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong những chuyến du lịch được cặp đôi thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội.

Tóc Tiên than thở sức khỏe giảm sút, nguyên nhân từ thói quen ai cũng mắc phải ảnh 4
Tóc Tiên than thở sức khỏe giảm sút, nguyên nhân từ thói quen ai cũng mắc phải ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm