Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh
HHT - Sau đêm bán kết hôm 4/11, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị yêu cầu dừng hoạt động. Riêng chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn tiếp tục phát sóng như thường lệ.

Trước và ngay sau đêm bán kết, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng Ban tổ chức đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện nhằm động viên và hỗ trợ người dân vùng bão lũ, khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra. Ban tổ chức tạm gác lại các hoạt động của cuộc thi, thay vào đó cùng thí sinh di chuyển đến những địa điểm chịu nhiều thiệt hại để kịp thời trao quà, hỗ trợ và giúp người dân phần nào bớt đi nỗi mất mát và thiệt hại.

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 1

Các thử thách của tập 7 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam được thực hiện trước đêm bán kết. Trong tập này, với chủ đề Tôi bản lĩnh các thí sinh được trải qua thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng hành cùng họ trong phần thi này ngoài host Phạm Hương còn có cố vấn chuyên môn - Á hậu Hoàng My - và một số giáo viên nước ngoài. 

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 2

Không biết trả lời thế nào nên cô gái này... gãi cổ liên tục.

Kỹ năng ngoại ngữ được coi là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh có thêm lợi thế khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong thử thách, nhiều thí sinh bộc lộ khả năng ngoại ngữ kém như phát âm tệ, trả lời sai vì không hiểu đúng câu hỏi, ngữ pháp sai.

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 3

Khi được hỏi: Bạn thường làm gì khi rảnh rỗi? Thí sinh này trả lời: I ... music (Tôi... âm nhạc).

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 4

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 5

Sau đó, cô gái quyết định sẽ trả lời bằng tiếng Việt, cho dù đây là thử thách bằng tiếng Anh!

Sự lúng túng, thiếu tự tin cũng là điểm trừ lớn của các thí sinh. Ngoài kỹ năng nói tiếng Anh, giám khảo còn chấm cả thần thái, ứng biến linh hoạt của các cô gái. Ban tổ chức cho biết họ đánh giá cao những cô gái ứng xử khéo léo dù tiếng Anh không tốt.

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 6

Tám gương mặt thể hiện tốt nhất phần thi gồm Phương Hoa, Tiêu Ngọc Linh, Tuyết Trang, Lan Vy, Như Ngọc, Minh Trang, Cẩm Tiên, Hoàng Lan. Do chiến thắng ở tập trước, Hoàng ThùyMâu Thủy giành quyền ưu tiên, cùng Top 8 thí sinh bước vào vòng thi tiếp theo: Quay phim quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang.

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 7

Tôi là HHHV tập 7: Nhiều người đẹp cười trừ, ấp úng trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh ảnh 8

Cặp đôi Tuyết Trang - Lan Vy được đại diện nhãn hàng đánh giá cao nhất, giành chiến thắng với phần thưởng là một chuyến trải nghiệm ở Tuần thời trang Seoul, Hàn Quốc.

JEANIE - Ảnh: BTC, cắt từ clip tập 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.