Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7
HHT - Tập 8 của "Tôi là HHHV Việt Nam" đưa toàn bộ thông tin về hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của các thí sinh tại Nha Trang, Khánh Hòa, khác hẳn với trailer giới thiệu nội dung "Tôi quyến rũ" được tung ra tuần trước.

Chương trình cũng đổi tên của tập 8 từ chủ đề Tôi quyến rũ sang Hành trình thiện nguyện. Sau những ồn ào về việc Bán kết của cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra giữa hình ảnh Nha Trang bị tàn phá bởi bão lũ, có vẻ như Ban tổ chức đang cố gắng làm mọi cách để lấy lại danh tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Nội dung trailer khác hẳn với nội dung phát sóng của tập 8.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 1

Trong trailer được tung ra cách đây một tuần, các cô gái được tham gia thử thách tập luyện về thể lực trên bãi biển.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 2

Sau đó các thí sinh có buổi chụp hình thời trang ngoài trời, cũng tại bãi biển nhưng là trên các mỏm đá.

Nhưng khi phát sóng thì tập 8 có nội dung khác hoàn toàn, tên cũng được đổi thành Hành trình thiện nguyện. Sau nhiều hoạt động xã hội cộng đồng đã được tổ chức liên tục tại Nha Trang - Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận bị ảnh hưởng bão số 12, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục tổ chức vận động các công ty thành viên tập đoàn, nhà tài trợ cuộc thi cùng chung tay tiếp tục thực hiện hành trình xã hội cộng đồng.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 3

Các cô gái đã có thêm cơ hội để đến với những hoàn cảnh khó khăn, để chia sẻ với những mất mát và những thiệt hại mà người dân miền Trung đang phải chịu đựng sau sự tàn phá của bão lũ. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé đêm chung kết để ủng hộ người dân miền Trung, cùng với số tiền bán vé đêm bán kết trước đó. 

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.