Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7
HHT - Tập 8 của "Tôi là HHHV Việt Nam" đưa toàn bộ thông tin về hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của các thí sinh tại Nha Trang, Khánh Hòa, khác hẳn với trailer giới thiệu nội dung "Tôi quyến rũ" được tung ra tuần trước.

Chương trình cũng đổi tên của tập 8 từ chủ đề Tôi quyến rũ sang Hành trình thiện nguyện. Sau những ồn ào về việc Bán kết của cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra giữa hình ảnh Nha Trang bị tàn phá bởi bão lũ, có vẻ như Ban tổ chức đang cố gắng làm mọi cách để lấy lại danh tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Nội dung trailer khác hẳn với nội dung phát sóng của tập 8.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 1

Trong trailer được tung ra cách đây một tuần, các cô gái được tham gia thử thách tập luyện về thể lực trên bãi biển.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 2

Sau đó các thí sinh có buổi chụp hình thời trang ngoài trời, cũng tại bãi biển nhưng là trên các mỏm đá.

Nhưng khi phát sóng thì tập 8 có nội dung khác hoàn toàn, tên cũng được đổi thành Hành trình thiện nguyện. Sau nhiều hoạt động xã hội cộng đồng đã được tổ chức liên tục tại Nha Trang - Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận bị ảnh hưởng bão số 12, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục tổ chức vận động các công ty thành viên tập đoàn, nhà tài trợ cuộc thi cùng chung tay tiếp tục thực hiện hành trình xã hội cộng đồng.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 3

Các cô gái đã có thêm cơ hội để đến với những hoàn cảnh khó khăn, để chia sẻ với những mất mát và những thiệt hại mà người dân miền Trung đang phải chịu đựng sau sự tàn phá của bão lũ. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé đêm chung kết để ủng hộ người dân miền Trung, cùng với số tiền bán vé đêm bán kết trước đó. 

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.