Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7
HHT - Tập 8 của "Tôi là HHHV Việt Nam" đưa toàn bộ thông tin về hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của các thí sinh tại Nha Trang, Khánh Hòa, khác hẳn với trailer giới thiệu nội dung "Tôi quyến rũ" được tung ra tuần trước.

Chương trình cũng đổi tên của tập 8 từ chủ đề Tôi quyến rũ sang Hành trình thiện nguyện. Sau những ồn ào về việc Bán kết của cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra giữa hình ảnh Nha Trang bị tàn phá bởi bão lũ, có vẻ như Ban tổ chức đang cố gắng làm mọi cách để lấy lại danh tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Nội dung trailer khác hẳn với nội dung phát sóng của tập 8.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 1

Trong trailer được tung ra cách đây một tuần, các cô gái được tham gia thử thách tập luyện về thể lực trên bãi biển.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 2

Sau đó các thí sinh có buổi chụp hình thời trang ngoài trời, cũng tại bãi biển nhưng là trên các mỏm đá.

Nhưng khi phát sóng thì tập 8 có nội dung khác hoàn toàn, tên cũng được đổi thành Hành trình thiện nguyện. Sau nhiều hoạt động xã hội cộng đồng đã được tổ chức liên tục tại Nha Trang - Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận bị ảnh hưởng bão số 12, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục tổ chức vận động các công ty thành viên tập đoàn, nhà tài trợ cuộc thi cùng chung tay tiếp tục thực hiện hành trình xã hội cộng đồng.

Tôi là HHHV VN tập 8: Nội dung phát sóng khác hoàn toàn trailer công bố trong tập 7 ảnh 3

Các cô gái đã có thêm cơ hội để đến với những hoàn cảnh khó khăn, để chia sẻ với những mất mát và những thiệt hại mà người dân miền Trung đang phải chịu đựng sau sự tàn phá của bão lũ. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé đêm chung kết để ủng hộ người dân miền Trung, cùng với số tiền bán vé đêm bán kết trước đó. 

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.