"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy
HHT - Được biết, sau khi chính thức công bố "đội quân khách mời" siêu xịn, liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy đã cháy vé trong 30 phút với số lượng 3000 vé.

Theo đo, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chính thức công bố 7 khách mời cho special show Truyền Thái Y gồm: các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên - MC Sam và nhà sản xuất âm nhạc Masew.

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 1

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 2

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 3

Sau khi tung poster chính thức hé lộ hình ảnh của dàn khách mời "siêu xịn, siêu yêu", Ngô Kiến Huy cũng bật mí special show sẽ gồm 3 chương nhạc gồm chương hit hot, chương nghệ sĩ đa năng và chương Truyền Thái Y sôi động như chính tên liveshow. Đội ngũ sản xuất dự định sẽ tổ chức buổi giới thiệu chính thức về chương trình vào ngày 12/12 tới đây.

Theo đó, Ngô Kiến Huy hiên hạn chế nhận lịch diễn từ đầu tháng đến giữa tháng 12 để tập trung tập luyện cho special show Truyền Thái Y lần này.

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 4

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 5

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 6

Cách thức nhận vé cũng vừa được công bố trên fanpage chính thức của Ngô Kiến Huy hoàn toàn miễn phí với 3 đợt đăng kí, dự kiến 10.000 khán giả sẽ tham gia show lần này. 3000 vé đợt 1 vừa được công bố đã được đăng kí hết sạch trong… 30 phút.

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.