"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy
HHT - Được biết, sau khi chính thức công bố "đội quân khách mời" siêu xịn, liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy đã cháy vé trong 30 phút với số lượng 3000 vé.

Theo đo, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chính thức công bố 7 khách mời cho special show Truyền Thái Y gồm: các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên - MC Sam và nhà sản xuất âm nhạc Masew.

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 1
"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 2
"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 3

Sau khi tung poster chính thức hé lộ hình ảnh của dàn khách mời "siêu xịn, siêu yêu", Ngô Kiến Huy cũng bật mí special show sẽ gồm 3 chương nhạc gồm chương hit hot, chương nghệ sĩ đa năng và chương Truyền Thái Y sôi động như chính tên liveshow. Đội ngũ sản xuất dự định sẽ tổ chức buổi giới thiệu chính thức về chương trình vào ngày 12/12 tới đây.

Theo đó, Ngô Kiến Huy hiên hạn chế nhận lịch diễn từ đầu tháng đến giữa tháng 12 để tập trung tập luyện cho special show Truyền Thái Y lần này.

"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 4
"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 5
"Tổng điểm danh" loạt khách mời đình đám sẽ góp mặt trong liveshow Ngô Kiến Huy ảnh 6

Cách thức nhận vé cũng vừa được công bố trên fanpage chính thức của Ngô Kiến Huy hoàn toàn miễn phí với 3 đợt đăng kí, dự kiến 10.000 khán giả sẽ tham gia show lần này. 3000 vé đợt 1 vừa được công bố đã được đăng kí hết sạch trong… 30 phút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau"

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau"

HHT - Đức Phúc đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong MV "Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn" với giọng ca trầm ấm. Phần lời có nhiều câu hát chạm vào cảm xúc của người nghe, điển hình như câu hát: "Tình yêu vốn cần được gìn giữ, đừng để khi mất đi lại hối hận nhiều hơn".
Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý "hờn dỗi cả thế giới" nhưng lại ngoan ngoãn khi gặp nam ca sĩ này

Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý "hờn dỗi cả thế giới" nhưng lại ngoan ngoãn khi gặp nam ca sĩ này

HHT - Nổi tiếng là hai "thiên thần nhí" thông minh, tinh nghịch, những khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hà Hồ luôn gây "bão mạng". Bên cạnh đó, hình ảnh "khó ở" của cậu út Leon mỗi khi gặp các đồng nghiệp của mẹ cũng khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả.