Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trôi qua nhưng dư âm của nó vẫn "rần rần" trên mạng xã hội. Những món quà dù đơn giản hay cầu kỳ thì đều được chuẩn bị bằng tình cảm chân thành của các nam sinh, để lại kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn nữ.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp mà các bạn nữ vô cùng háo hức vì thường nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn nam. Ai nấy đều hồi hộp trông đợi những điều bất ngờ mà hội "soái ca" trong lớp đem đến.

Còn về phía các chàng trai chắc hẳn cũng vô cùng đau đầu, bối rối không biết làm sao để lựa chọn được món quà đúng sở thích nhưng cũng thật ý nghĩa, không kém phần bất ngờ cho các bạn nữ. Từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị, cho đến trình tự thực hiện, các bạn nam đều cố gắng làm thật tốt để tổ chức được một ngày 8/3 độc đáo, thú vị và gây ấn tượng cho các bạn nữ trong lớp. Bởi bên cạnh tấm lòng dành cho "hội kẹp nơ" thì đây cũng chính là dịp để các bạn nữ đọ xem: Con trai lớp nào ga lăng và "có tâm" nhất với các bạn gái trong lớp?

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 1

Hoa là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Thế là "đại hội" khoe quà mùng 8/3 dường như "bùng nổ" trên mạng xã hội. Những món quà dù đơn giản hay cầu kỳ, nhưng được chuẩn bị bằng tình cảm chân thành của các nam sinh, để lại kỷ niệm khó quên đối với các bạn nữ trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới, phải không nào?!

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 2

Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những hình ảnh khoe công tác chuẩn bị cũng như thành quả của ngày 8/3. Lớp thì dày công đêm hôm mò đến trường chuẩn bị để đảm bảo bất ngờ đến phút chót, lớp thì khiến người ta phì cười vì những món quà siêu độc và "lầy lội".

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 3

Tấm bảng với dòng chữ chào mừng ngày 8/3 cùng loạt hình vẽ dễ thương.

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 4
Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 5

Không thể thiếu được các phần quà nhỏ xinh, dù là kẹo bánh, nhưng hết sức đáng yêu dành tặng các bạn nữ.

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 6

Các bạn nam lớp A7 K55 trường THPT Lục Ngạn 1, Bắc Giang "đốn tim" các bạn nữ bằng màn "thả thính" độc đáo giữa sân trường.

Các bạn nam của một lớp học còn rủ nhau đi tiệm đồ lưu niệm chọn từng chiếc kẹp tóc, từng con gấu bông để tặng các bạn nữ. Bên cạnh đó còn làm hẳn video ghi lại quá trình đi chọn đồ. Liệu có ai nỡ từ chối những món quà cực có tâm như thế này không cơ chứ?

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 7

Bên cạnh sự tinh tế, "hội mày râu" cũng tranh thủ thể hiện những màn "troll" cực hài hước đến với cô giáo và các bạn nữ trong lớp bằng món quà mang tên: Dầu hào, nước mắm - khám phá sự đảm đang. Hay thậm chí là chuẩn bị cả... chiếc "búa gõ đầu" để cô giáo "xử" bạn nào dám nói chuyện riêng trong giờ học.

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 8
Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 9
Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 10

Không thể thiếu các phần quà "troll" cô giáo và các bạn.

Ngày 8/3 của lớp 11A7 trường THPT Trần Văn Giàu (TP.HCM) khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi bởi màn kết hợp giữa thầy giáo và các nam sinh. Các bạn nữ được ví là "một nửa linh hồn" của lớp. Thầy giáo cùng các nam sinh đã trang hoàng lớp học bằng bóng bay cùng dòng chữ Happy Women's Day với tông màu hồng - xám vô cùng nữ tính.

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 11

Với mong muốn đem đến điều bất ngờ cho các bạn nữ vào buổi sáng khi tới lớp, nhóm nam lớp này đã không ngại ngần ở lại trường sau giờ tan học để hoàn thành công tác chuẩn bị. Thậm chí các bạn còn tỉ mỉ cắt dán, làm túi thơm cho các bạn nữ lớp mình. Đây chính là thành quả đầy ấn tượng của các nam sinh trường THPT Chợ Gạo, Tiền Giang.

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 12

Món quà "cây nhà lá vườn" thế này cũng đủ khiến các bạn học sinh thích mê.

Clip cực dễ thương do các bạn nam A3K59 trường THPT Nam Đàn 1 (Nghệ An) dành tặng các bạn nữ nhân dịp 8/3. (Clip: Trọng Huy)

Tổng kết ngày 8/3 của teen: Các "nam thần" ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội con gái ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm