Top 10 thí sinh vào CK “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”

Top 10 thí sinh vào CK “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”
HHT - Khoác lên mình những bộ áo dài duyên dáng nằm trong BST “Hoa Việt” của NTK Ngô Nhật Huy, 31 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc đã tiếp tục bước vào vòng thi “Duyên dáng áo dài” vừa diễn ra vào tối 6/11/2016.

Trước khi bước vào vòng thi “Duyên dáng áo dài” tại đêm bán kết, 31 thí sinh tài sắc nhất vòng sơ khảo khu vực miền Bắc đã có cơ hội tranh tài trong 2 phần thi “Trắc nghiệm xã hội” và “Trình diễn tài năng” vào buổi sáng cùng ngày. Trong phần thi này, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh khi thẳng thắn trình bày quan điểm cá nhân cũng như tự tin trả lời một cách sâu sắc, thông minh các câu hỏi hóc búa từ ban giám khảo. 

Trong vòng thi “Duyên dáng áo dài”, 31 thí sinh được chia làm 5 nhóm thi và lần lượt khoe sắc trong BST “Hoa Việt” của NTK Ngô Nhật Huy. Diện lên người những bộ áo dài truyền thống được “đo ni đóng giày” và may đo tinh xảo, các thí sinh càng tôn thêm được vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng cũng không kém phần quyến rũ của mình.

 
Top 10 thí sinh vào CK “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” ảnh 1

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh, đêm thi “Duyên dáng áo dài” còn thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả khu vực miền Bắc bởi sự tham gia biểu diễn của các giọng ca đến từ Hà Nội như: Nhóm nhạc The Girls với 3 ca khúc “Xinh tươi Việt Nam”, “Angles” và “Boom Boom”, ca sĩ Tôn Thất Thái Sơn với “Em đẹp nhất đêm nay” và “Áo lụa Hà Đông”, Trà My The Voice với “Let’s Me Love You Tonight” và “Get high” hay Camelia với “Kiss me”...

Kết thúc đêm thi “Duyên dáng áo dài”, BGK cũng đã chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện khu vực miền Bắc tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi, bao gồm: Hoàng Hậu Phương Đông (SBD 21), Tạ Huyền My (SBD 137), Tô Ngọc Linh (SBD 141), Ngô Thị Mai Phương (SBD 173), Nguyễn Giang Hương (SBD 244), Nguyễn Quỳnh Anh (SBD 246), Trần Thị Ngọc (SBD 262), Vũ Thị Dạ Thảo (SBD 264), Nguyễn Thị Mai Chi (SBD 345), Hồ Ái Thơ (SBD 894).

Top 10 thí sinh vào CK “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” ảnh 2
Top 10 thí sinh vào CK “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” ảnh 3

Kết thúc điểm thi tại Hà Nội, vòng bán kết VMU 2016 sẽ tiếp tục đến với các thí sinh khu vực miền Trung với điểm thi tại Tp.Đà Nẵng (13/11/2016) và Tp.HCM (20/11/2016). Chi tiết xem tại: www.vmu.vn. 

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm