Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên
HHT - Một buổi tối ngập tràn cảm xúc đối với các thực tập sinh, các fan và khán giả của "Produce 101". Top 11 chính thức đã lộ diện. Bất ngờ lớn nhất là cả Kim Samuel và "leader quốc dân" Kim Jong Hyun đều không có tên trong Top 11.

Sau một tuần chờ đợi với bao hồi hộp xen lẫn phấn khích, đúng boong 21h tối thứ Sáu ngày 16/6, tập 11 - tập cuối cùng, tập Chung kết của Produce 101 năm nay đã chính thức lên sóng. Một buổi tối ngập tràn cảm xúc của tất cả những ai đã dõi theo Produce 101 mùa thứ hai và nhất là tập cuối này.

Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tối qua. Tuy nhiên, thời khắc được mong chờ nhất hẳn là khi MC BoA công bố Top 11 chung cuộc. Tình cảnh này bình thướng vốn đã rất hồi hộp, lo lắng và căng thẳng rồi. Đây Mnet còn "có tâm" dựng một màn công bố không khác gì kịch bản phim Cô dâu 8 tuổi. Thời gian chờ đợi các thực tập sinh được xướng tên lâu lơi là lâu thực sự đã thử thách trái tim các fan quá nhiều.

Cuối cùng, Top 11 của nhóm nhạc nam do các "nhà sản xuất quốc dân" Hàn Quốc bình chọn đã lộ diện. Tên nhóm cũng được hé lộ: WANNA ONE.

No.1 - Kang Daniel (MMO Entertainment)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 1

Đăng ký tham gia chương trình, Daniel chỉ mơ ước đạt được thứ hạng 22. Lúc được lên tiếp xúc với ghế No.1, anh chàng nói rằng chỉ cần được ngồi lên rìa ghế cũng đủ rồi. Thế nhưng bây giờ, Daniel đã đàng hoàng ngồi ghế No.1. Bên cạnh đó, với việc đạt được vị trí cao nhất của Produce 101 năm nay, Kang Daniel sẽ là center của WANNA ONE.

No.2 - Park Ji Hoon (Maroo Entertainment) 

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 2

Ji Hoon được mệnh danh là "Chàng trai sống trong preview", thời gian xuất hiện trong preview thiếu điều áp đảo thời gian lên hình chính thức. Tuy nhiên, bằng tài năng, ngoại hình, tính cách của mình, Ji Hoon luôn có mặt trong Top 11 và kết thúc hành trình Produce 101 năm nay với vị trí No.2.

No.3 - Lee Dae Hwi (Brand New Music) 

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 3

Thứ hạng trồi sụt thất thường trong Top 11 của Dae Hwi trước giờ khiến các fan khá lo lắng. Vì thế, các fan rất vui mừng khi Dae Hwi lọt Top 3 chung cuộc.

No.4 - Kim Jae Hwan (Thực tập sinh tự do)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 4

Năm nay, các fan đều đồng lòng rằng Top 11 phải có một vocal khủng như Jae Hwan mới được. Thế nhưng trước giờ Jae Hwan không thường xuyên ngự ở những thứ hạng cao trên BXH nên việc anh chàng đạt No.4 chung cuộc là một bất ngờ cực lớn. Càng đáng nể hơn khi Jae Hwan là thực tập sinh tự do.

No.5 - Ong Sung Woo (Fantagio)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 5

Dù thường xuyên được nhận xét là có gương mặt của diễn viên nhưng mơ ước cháy bỏng của Sung Woo là được trở thành idol, được ca hát. 10 năm theo đuổi một ước mơ, cuối cùng Sung Woo cũng làm được rồi.

No.6 - Park Woo Jin (Brand New Music)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 6

Càng về cuối chương trình, Park Woo Jin càng chứng tỏ được sức hút của mình và tiến rất xa trên BXH.

No.7 - Lai Guan Lin (Cube Entertainment) 

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 7

Lần trước, Lai Guan Lin gây bất ngờ khi từ #2 rớt thẳng xuống #20. Vì thế, những ai yêu mến Chíp anh đều vỡ òa vui mừng khi cậu đạt No.7 chung cuộc.

No.8 - Yoon Ji Sung (MMO Entertainment)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 8

Anh cả của Top 20 cuối cùng cũng đạt được ước mơ debut. Các fan nói vui rằng có Ji Sung thì sau này, WANNA ONE đi show sẽ không sợ bị phán là "thiếu muối" đâu.

No.9 - Hwang Min Hyun (Pledis Entertainment)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 9

4 anh chàng NU'EST đều trụ được đến tập cuối cùng của Produce 101 năm nay, thế nhưng chỉ có duy nhất Min Hyun lọt top debut thôi.  

No.10 - Bae Jin Young (C9 Entertainment)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 10

Đứng thứ 10 nhưng Jin Young lại là anh chàng đầu tiên biết mình sẽ được debut, vì MC BoA bắt đầu công bố từ hạng 10 mà. Chúc mừng Jin Young và các fan của anh chàng. 

No.11 - Ha Sung Woon (Ardor & Able Entertainment)  

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 11

Không ngoa nếu nói giây phút công bố thực tập sinh đạt #11 còn căng thẳng hơn cả giây phút công bố #1. Cuối cùng, Sung Woon là cái tên được xướng lên. Anh bạn cùng nhóm HOTSHOT với Sung WoonNoh Tae Hyun đã khóc vì vui mừng trước thành tích của Sung Woon đấy.

Có thể thấy BXH Top 11 chung cuộc đã có nhiều thay đổi so với lần công bố gần nhất vào thứ Sáu tuần trước. Sốc và để lại nhiều tiếc nuối nhất là cả hai ứng viên "nặng ký": Kim Samuel và "leader quốc dân" Kim Jong Hyun đều không lọt được vào top debut.

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 12

Jong Hyun lúc nào cũng cười hiền như vậy. (Ảnh: JR - NU'EST Vietnamese Fanpage)

Top 11 chính thức của "Produce 101": Kim Samuel và Kim Jong Hyun đều không có tên ảnh 13

Bố Brave đã động viên Samuel sau khi chương trình kết thúc. (Ảnh: bravebrosyh)

Tuy nhiên, các "nhà sản xuất quốc dân" của xứ kim chi hẳn có lý lẽ riêng của mình. Produce 101 năm nay cũng khép lại rồi. Chúc mừng Top 11. Chúc các thực tập sinh còn lại sẽ có một hành trình thú vị trên con đường nghệ thuật của mỗi người trong tương lai.

TRINA - Ảnh: SOOMPI

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm