Top 4 chương trình hẹn hò Hàn Quốc: Ngoài "Địa Ngục Độc Thân", có một show cực "hack não"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ tạo điều kiện cho những người chơi tìm hiểu nhau và tạo nên các khoảnh khắc lãng mạn, những chương trình hẹn hò xứ Hàn còn khéo léo lồng ghép những yếu tố như ẩn danh, người săn tiền thưởng... để làm tăng nét độc đáo của mỗi show khác nhau.

Single’s Inferno

Single’s Inferno hay còn gọi là Địa Ngục Độc Thân là chương trình gây sốt thời gian gần đây. Trong chương trình, các thành viên sẽ cùng nhau sống trên một hòn đảo không người và sinh hoạt theo cách tự phục vụ, không dùng điện thoại, không mạng xã hội, thậm chí, không được tiết lộ cả nghề nghiệp lẫn tuổi tác. Các thành viên phải nỗ lực chinh phục đối phương bằng sức hút tự nhiên của bản thân. Cơ hội duy nhất để họ được “sống thật” là tới "đảo Thiên Đường" bằng cách kết đôi thành công.

Top 4 chương trình hẹn hò Hàn Quốc: Ngoài "Địa Ngục Độc Thân", có một show cực "hack não" ảnh 1

Đội hình toàn trai xinh, gái đẹp cũng là một trong những điểm làm nên sức hấp dẫn của Địa Ngục Độc Thân.

Love Catcher

Love Catcher là một chương trình hẹn hò “hack não” của Mnet, sản xuất từ năm 2018. Khi xem show, khán giả sẽ bị xoay vòng vòng với những trò chơi tâm lý cùng những pha lật ngược tình thế khó đoán. Trong 8 ngày liên tiếp, 10 thành viên (gồm 5 nam, 5 nữ) sẽ cùng nhau sinh sống để tìm ra tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, ẩn lẫn trong những thành viên này, sẽ có những người đến với mục đích săn tiền thưởng trị giá 50 triệu won (hơn 930 triệu đồng).

Với kịch bản đầy éo le, ngoài việc tận hưởng những giây phút ngọt ngào lãng mạn của các cặp đôi, khán giả cũng cần phải giữ vững tâm lý để tránh những pha "quay xe" vào phút chót.

Top 4 chương trình hẹn hò Hàn Quốc: Ngoài "Địa Ngục Độc Thân", có một show cực "hack não" ảnh 2

Heart Signal

Heart Signal là chương trình có sự tham gia của những vị cố vấn tình yêu. 6 người chơi sẽ cùng sống chung trong căn hộ mang tên “Signal house” và tạo nên những "tín hiệu tình yêu" lãng mạn. Ở đây, họ không được trực tiếp bày tỏ tâm ý cho người mình thích mà phải gửi tin nhắn ẩn danh vào mỗi tối. Và việc của những vị cố vấn là phải suy luận xem ai là người đã gửi những tin nhắn đó. Đây được xem là một điểm nhấn thú vị, tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười" đáng yêu trong suốt chương trình.

Top 4 chương trình hẹn hò Hàn Quốc: Ngoài "Địa Ngục Độc Thân", có một show cực "hack não" ảnh 3

Somebody

Somebody là một chương trình khiêu vũ kết hợp yếu tố lãng mạn. Chương trình hẹn hò này được khán giả đánh giá là có mô-típ khá độc đáo và thú vị, khi tất cả những thí sinh đều xuất thân là vũ công. Chương trình tập trung chủ yếu vào sự tương tác giữa các vũ công, họ sẽ dựa trên sự thu hút của bản thân để chọn bạn diễn cùng quay MV.

Top 4 chương trình hẹn hò Hàn Quốc: Ngoài "Địa Ngục Độc Thân", có một show cực "hack não" ảnh 4
Top 4 chương trình hẹn hò Hàn Quốc: Ngoài "Địa Ngục Độc Thân", có một show cực "hack não" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm