Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bạn trai” của “nữ thần” Song Ji A trong "Địa Ngục Độc Thân" (Single’s Inferno), Kim Hyun Joong tuyên bố sẽ thực hiện các hành động pháp lý với những chỉ trích nhắm đến mình, liên quan đến việc hủy theo dõi Song Ji A và cáo buộc sử dụng Steroid.

Nam thí sinh Kim Hyun Joong của chương trình hẹn hò thực tế Địa Ngục Độc Thân (Single’s Inferno) đã bày tỏ quyết định thực hiện các hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý nhắm đến mình. Chàng người mẫu 27 tuổi này đã nổi tiếng sau khi tham gia Địa Ngục Độc Thân của Hàn chiếu trên Netflix, nhưng rắc rối của sự nổi tiếng sau đó cũng đến theo.

Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý ảnh 1

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Kim Hyun Joong đã đưa ra một tuyên bố, tiết lộ kế hoạch đưa sự việc ra tòa nếu cư dân mạng tiếp tục quấy rối anh bằng những tin đồn thất thiệt và bình luận ác ý. Anh bày tỏ rằng mình cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ ngay cả sau khi Địa Ngục Độc Thân kết thúc. Thế nhưng, đồng thời cũng có những người chỉ trích anh chỉ qua một mặt của một số sự việc xảy ra gần đây.

Kim Hyun Joong bày tỏ rằng có những cáo buộc về anh ở trên các cộng đồng trực tuyến khác nhau khiến anh phải đấu tranh vì điều này. Anh nói rằng những bình luận ác ý, tin đồn thất thiệt, vu khống, chế giễu, quấy rối đang ở mức độ rất nghiêm trọng. Do đó, Kim Hyun Joong quyết định “thực hiện hành động pháp lý chống lại các bình luận, bài đăng ác ý và lan truyền thông tin sai lệch”.

Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý ảnh 2

Được biết, Kim Hyun Joong gần đây bị chỉ trích vì sự việc liên quan đến “nữ thần” Song Ji A, người mà anh đã tìm hiểu trong Địa Ngục Độc Thân và nắm tay cô cùng rời Đảo Địa Ngục. Cụ thể, Song Ji A bị bóc phốt sử dụng hàng hiệu “pha-ke” khi tham gia Địa Ngục Độc Thân cũng như trên mạng xã hội, đều là những thương hiệu “chanh sả” như Chanel, Dior… Khi tranh cãi của Song Ji A nổ ra, cư dân mạng để ý rằng Kim Hyun Joong đã hủy theo dõi “nữ thần” trên Instagram.

Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý ảnh 3

Song Ji A bị bóc phốt dùng hàng hiệu "pha-ke".

Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý ảnh 4

Trong show nắm tay nhau, nhưng ngoài show đã unfollow.

Việc này đã khiến anh bị chỉ trích là “chạy làng”, là “cắt lỗ”, là “hám fame”, cùng những bình luận ác ý khác. Sau đó, Kim Hyun Joong đã lên tiếng phủ nhận rằng mình hủy theo dõi Song Ji A vì sự cố ồn ào của cô. Kim Hyun Joong nói rằng mình và Song Ji A không phát triển mối quan hệ hẹn hò, và sau Địa Ngục Độc Thân thì Song Ji A cũng không follow anh. Vì không muốn chia sẻ về nhiều thứ khác nên Kim Hyun Joong quyết định hủy theo dõi Song Ji A chứ không phải ác cảm vì vấn đề khác.

Kim Hyun Joong khẳng định sau Địa Ngục Độc Thân, anh và Song Ji A vẫn là bạn và vẫn liên lạc với nhau. Vì vậy anh khá bức xúc khi bị công kích rằng mình đang “chạy làng”, “cắt lỗ”, thậm chí là “hám fame”...

Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý ảnh 5

Ngoài lùm xùm liên quan đến Song Ji A, Kim Hyun Joong cũng bị đồn thổi nhờ sử dụng Steroid để tăng cường vóc dáng, nhờ thế mới có hình thể hoàn hảo như hiện tại. Kim Hyun Joong phản pháo rằng cơ bắp của mình hoàn toàn tự nhiên và “chưa bao giờ sử dụng nó”.

Bị chỉ trích vì Song Ji A, Kim Hyun Joong của “Địa Ngục Độc Thân” kiện các bình luận ác ý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.