Top 4 cuốn sách Hóa học giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019

Top 4 cuốn sách Hóa học giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019
HHT - TKBooks gửi tới bạn top 4 cuốn sách Hóa giúp bạn nỗ lực bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019 thành công.

Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học – Phần vô cơ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm truyền cảm hứng và giảng dạy môn Hóa học, Thạc sĩ Lê Đăng Khương đã biên soạn cuốn sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” phần vô cơ. Cuốn sách gồm cả phần đọc và nghe hỗ trợ học sinh một cách toàn diện theo định hướng học theo phương pháp STEM của bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Top 4 cuốn sách Hóa học giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019 ảnh 1
Sách có hệ thống hóa đầy đủ lý thuyết bằng sơ đồ tư duy mind-map tặng kèm.

Ngoài ra, cuốn sách còn đi kèm với sơ đồ tư duy mindmap màu sắc tổng hợp kiến thức hóa học vô cơ, giúp các em hệ thống lại toàn bộ hệ thống lý thuyết hóa vô cơ một cách tinh gọn, đơn giản, sinh động, dễ học cùng nhiều tiện ích khác.Với “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” phần vô cơ sẽ giúp các em có thể hoàn toàn tự tin về điểm số của bản thân khi đứng trước mỗi bài kiểm tra hay những kì thi quan trọng.

Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học - Phần Hữu cơ 

Top 4 cuốn sách Hóa học giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019 ảnh 2
Nội dung sách bám sát đề thi THPT Quốc gia, toàn bộ các dạng bài tập có tỉ lệ thi cao từ 50%- 80%.

Tương tự cuốn sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” phần vô cơ, cuốn sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” phần hữu cơ tập trung vào những kiến thức về hóa hữu cơ. Với hệ thống kiến thức được trình bày khoa học, dễ hiểu, theo mức độ từ dễ đến khó cùng phần hướng dẫn giải đáp chi tiết, đây không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một bảo bối, là món quà mà thầy Khương cùng cộng sự dành tặng cho các bạn học sinh trên hành trình ôn thi THPT Quốc gia và Đại học, Cao đẳng.

Video tổng hợp 6 lợi ích của bộ sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học của thầy Lê Đăng Khương.

Bứt phá điểm thi môn Hóa học - Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học, Cao đẳng phần vô cơ

Nằm trong bộ sách Bứt phá điểm thi, cuốn sách Bứt phá điểm thi môn Hóa học phần vô cơ tóm gọn những nội dung cơ bản của chương trình hóa học vô cơ THPT được trình bày lần lượt trong từng trang sách cùng những video bài giảng, bài tập trên app học online trên điện thoại di động.

Top 4 cuốn sách Hóa học giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019 ảnh 3

Cuốn sách là bộ tài liệu ôn thi Hóa Học đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12 với 5 ưu-điểm-vượt-trội đặc biệt nâng cấp so với năm 2018 với tờ tổng hợp kiến thức, bí kíp tránh bẫy để đạt tối đa điểm, công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài, phần tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi, luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019, và hướng dẫn xác định mục tiêu, lộ trình khoa học và đánh giá được kết quả học tập sau mỗi chuyên đề.

 

Bứt phá điểm thi môn Hóa học - Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học, Cao đẳng phần hữu cơ

Cuốn sách là bộ tài liệu ôn thi Hóa Học đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác. Các kiến thức trong sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học 2019 còn hướng dẫn học sinh xác định mục tiêu cùng một lộ trình học tập khoa học.

Top 4 cuốn sách Hóa học giúp bạn bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2019 ảnh 4

Ngoài phần tổng hợp kiến thức, cuốn sách còn tặng học sinh những 5 quà tặng đi kèm hữu ích, trợ thủ đắc lực ôn thi như video bài giảng chi tiết, sinh động, luôn được cập nhật liên tục, kho kiến thức và hệ thống thi thử trên app TKBooks, Ebook tổng hợp các kiến thức hay và cập nhật nhất, group kín học tập miễn phí 24/7 trên Facebook, sơ đồ tư duy thông minh, hệ thống bài học giúp học nhanh nhớ lâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.