Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không sở hữu chiều cao khủng nhưng nhiều idol K-Pop được khen sở hữu thần thái ấn tượng và khả năng biến hóa đa dạng như một siêu mẫu. Ngoài Jennie (BLACKPINK) thì còn những idol nào được netizen công nhận điều này?

Nhắc đến siêu mẫu là mọi người đều nghĩ ngay tới những cô gái có thân hình mảnh dẻ, chiều cao đáng nể, gương mặt đẹp ấn tượng, đặc biệt có thể biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau từ ngọt ngào tới lạnh lùng. Idol K-Pop không sở hữu chiều cao khủng như siêu mẫu thực sự, nhưng vẫn có người được netizen công nhận là mang thần thái của một siêu mẫu.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) là cái tên được nhắc tới nhiều nhất cho ngôi vị “là idol mà như siêu mẫu”. Tuy chỉ cao 1m63 nhưng tỷ lệ cơ thể đẹp nên Jennie có thể chinh phục mọi loại trang phục.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 2
Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 3

Nhưng điều khiến Jennie trở nên đặc biệt nhất là gương mặt đẹp rất riêng, vừa ngọt ngào vừa cá tính cộng thêm biểu cảm vô cùng đa dạng. Jennie có thể "biến hình" thành một "cô gái nhà bên" đầy thơ ngây hoặc một minh tinh kiêu sa lộng lẫy. Nhờ vậy mà Jennie không khi nào lặp lại chính mình, đúng như một siêu mẫu.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 4

Lia tuy không phải center hay visual của ITZY nhưng lại được chú ý nhờ gương mặt rất thu hút. Ở Lia vừa có đôi má bầu bĩnh của em bé, lại có đôi mắt với ánh nhìn sắc lẹm. Chưa kể Lia còn có bờ vai cực đẹp, mặc váy áo hở vai thì không còn gì để chê.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 5
Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 6

Chính vì thế mà netizen công nhận Lia đậm khí chất của một siêu mẫu. Thậm chí ảnh chụp đời thường cũng tỏa ra sức hút rất đặc biệt.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 7

Karina tuy mới debut nhưng đã gây ấn tượng đặc biệt nhờ tỷ lệ cơ thể chuẩn mực và gương mặt đẹp đến không thực. Nhiều người cho rằng Karina nhìn như các nhân vật ảo với đường nét đẹp hoàn hảo, từ khuôn mặt thon dài đến sống mũi thẳng tắp như cầu trượt.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 8

Chưa kể Karina còn có phong thái rất kiêu sa, từ bước đi đến cử chỉ đều tao nhã. Cô khoác một tấm chăn cho đỡ lạnh thôi mà cũng khiến nhiều người liên tưởng đến công chúa mặc áo choàng.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 9

Jang Won Young là em út trong Top 4 nhưng lại sở hữu chiều cao vượt trội, đang là 1m71 và sẽ còn cao thêm. Đôi chân Jang Won Young dài đến mức khó tin.

Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 10
Top 4 nữ idol đậm thần thái siêu mẫu: Ngoài Jennie thì còn nhan sắc vạn người mê nào nữa? ảnh 11

Ngoài ra, Jang Won Young còn sở hữu gương mặt xinh như búp bê. Sau một thời gian dài gắn bó với hình tượng trẻ trung nhí nhảnh thì Won Young đang chuyển sang phong cách chín chắn trưởng thành hơn, hợp với các nhãn hàng cao cấp hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm