Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bùng nổ rating và liên tục dẫn đầu khung giờ chiếu, "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" vẫn bị người trong ngành giải trí bình chọn vào danh sách những bộ phim Hàn dở nhất năm 2021.

Mới đây, công ty truyền thông Joynews24 (Hàn Quốc) đã công bố kết quả cuộc khảo sát về những bộ phim truyền hình dở nhất trong năm 2021. Hình thức bình chọn thông qua những người làm việc trong ngành giải trí. Bao gồm những bộ phận chuyên về sáng tạo nội dung, phóng viên, biên tập viên... Và sau đây là Top 5 bộ phim đứng đầu, được nhận được nhiều số phiếu nhất.

1. Joseon Exorcist (75 phiếu)

Không mấy bất ngờ khi bộ phim Joseon Exorcist (Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) nhận được 75 phiếu bình chọn và đứng đầu trong bảng danh sách này bởi những bê bối xung quanh bộ phim.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 1

Dù rằng khi còn là dự án, Joseon Exorcist nhận được rất nhiều sự trông đợi. Nhưng sau khi lên sóng, việc bộ phim xuyên tạc lịch sử và đưa văn hóa Trung Quốc lồng ghép vào bối cảnh phim Hàn Quốc đã dấy lên làn sóng phẫn nộ không ngừng.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 2

Vì lồng ghép văn hóa ẩm thực Trung Quốc vào phim, nhà đài và nam chính Jang Dong Yoon phải đăng tâm thư xin lỗi khán giả

Tranh cãi nổ ra ngày một gay gắt hơn khiến nhà đài và nam chính Jang Dong Yoon phải lập tức xin lỗi khán giả trước những sai sót này. Bộ phim cũng bị ngừng chiếu vĩnh viễn trên các nền tảng truyền hình lẫn trực tuyến. Thậm chí các diễn viên Joseon Exorcist cũng không được nhận đủ thù lao, mặc dù đã ghi hình đến tập thứ 14, do nhà tài trợ hủy hợp đồng, nhà sản xuất không đủ khả năng chi trả.

2. Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 (43 phiếu)

Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 1 và 2 đã có một kết quả thành công ngoài mong đợi. Điều này khiến mùa 3 được kỳ vọng cao hơn cả hai mùa đầu. Thế nhưng, kết quả thu về của mùa 3 lại toàn sự thất vọng.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 3

"Cuộc Chiến Thượng Lưu" có một phần 3 đáng thất vọng

Ở mùa 3 của Cuộc Chiến Thượng Lưu, những tình tiết được xây dựng ngày một thiếu đi sự thuyết phục. Các nhân vật cứ liên tục chết đi, sống lại một cách khó hiểu không khác gì những siêu anh hùng khiến khán giả càng coi càng ngán ngẩm. Chỉ vì muốn mới lạ mà biên kịch không ngừng dựng những tình huống thiếu hợp lý cho bộ phim.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 4

Dù rằng rating của Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 vẫn cao hơn các đối thủ khác cùng khung giờ. Nhưng nhìn chung, bộ phim lại khiến khán giả mất nhiều thời gian theo dõi và phàn nàn vì cái kết không như ý. Kết quả, được giới chuyên môn đánh giá đây là bộ phim truyền hình dở thứ hai, chỉ sau scandal của Joseon Exorcist.

3. Lost (17 phiếu)

Tuy có số phiếu khá cách biệt với hai vị trí đầu tiên, nhưng Lost (Lạc Lối) là bộ phim được bình chọn dở thứ ba trong năm nay. Dù được bảo chứng bởi hai cái tên "đáng gờm" là Ảnh hậu Cannes Jeon Do Yeon với ngôi sao Reply 1988 Ryu Jun Yeol, nhưng vẫn không giúp Lost tránh khỏi thất bại.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 5

"Lost" với sự góp mặt của Jeon Do Yeon và Ryu Jun Yeol nhưng không tạo được tiếng vang

Ngay từ những tập đầu, Lost đã không thể tạo được ấn tượng bởi nhịp phim chậm rãi, u buồn và không khí phim nặng nề. Chưa kể hai nhân vật chính không tạo được phản ứng hóa học nhiệt tình để níu kéo khán giả. Vì thế Lost không thể cạnh tranh lại với những bộ phim cùng khung giờ.

4. Love (ft. Marriage and Divorce) (10 phiếu)

Một trong những thất bại lớn của Love (ft. Marriage and Divorce) (tựa Việt: Yêu, Kết Hôn Và Ly Dị) chính là nội dung có chiều hướng bênh vực cho chuyện ngoại tình, trong thời đại mà việc chung thủy được xem là thước đo mẫu mực của hôn nhân như thế này.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 6

Chính vì thế, dù Love (ft. Marriage and Divorce) rating gần 17% và đang lên kế hoạch sản xuất tiếp phần 3 nhưng vẫn nhận được phiếu bầu chọn là một trong những bộ phim truyền hình dở nhất năm 2021.

5. Sisyphus: The Myth (7 phiếu)

Đứng cuối bảng chính là bộ phim Sisyphus: The Myth không mấy nổi bật của Park Shin Hye và Cho Seung Woo. Dù được đầu tư kinh phí khủng, nhưng phần kỹ xảo lại bị phê bình là giả trân. Chưa kể, màn kết hợp vô cùng gượng gạo của Park Shin Hye và Cho Seung Woo làm bộ phim mất điểm nghiêm trọng.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 7

Phim càng về sau, rating càng "tụt dốc không phanh", khiến Sisyphus: The Myth "vinh hạnh" xếp thứ 5 trong bảng bình chọn những bộ phim truyền hình dở nhất năm 2021 này.

Top 5 phim Hàn dở nhất 2021: "Joseon Exorcist" không sốc bằng "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm