Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"  

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"  
HHT - Sau vòng tuyển chọn online, 10 thí sinh xuất sắc nhất The Face Online tiếp tục bước vào vòng 2 với chủ đề Tropical Unique (Quảng bá trái cây Việt Nam).

Việt Nam không chỉ ghi dấu trong mắt du khách vì văn hóa, danh lam thắng cảnh mà còn bởi đây là xứ sở của những loại trái cây nhiệt đới có hương vị độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Trang Huffingtonpost từng đánh giá trái cây là một trong 21 “điều gây thương nhớ”, thu hút du khách quốc tế khi đến với Việt Nam.

Vì thế, lựa chọn chủ đề Tropical Unique, The Face Online muốn gửi đến một thông điệp vừa độc đáo, mới mẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt thương hiệu: Các thi sinh không chỉ có cơ hội đại diện cho các thương hiệu, nhãn hàng mà còn nắm trong tay sứ mệnh cao đẹp và ý nghĩa hơn đó là quảng bá cho du lịch, ẩm thực, cho vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam - những sản vật quốc gia còn quý hơn bất cứ thương hiệu nào.

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 1

Để chuẩn bị cho concept độc đáo “có một không hai” này, BTC The Face Online đã mời nhiếp ảnh gia Milor Trần, NTK Nguyễn Công Trí, NTK Thủy Nguyễn tham gia hỗ trợ cho các thí sinh. Bộ ảnh theo chủ đề Tropical Unique của Top 10 sẽ do nhiếp ảnh gia Milor Trần đảm nhận. Hai nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam là NTK Nguyễn Công Trí và NTK Thủy Nguyễn sẽ hỗ trợ về phần trang phục sao cho phù hợp với concept nhất. 

Những gương mặt sẽ chinh chiến trong vòng 2 The Face Online là: Tú Hảo, Quỳnh Như, Kim Chi, Trâm Anh, Thùy Linh, Mỹ Hằng, Cẩm Tú, Thiên Nga, Ngọc Tuyền và Cẩm Anh. Tuy nhiên, thí sinh Ngọc Tuyền vì lí do cá nhân nên đã không thể tham gia thử thách vào phút cuối. Các thí sinh còn lại sẽ phải thực hiện một bộ ảnh thời trang cao cấp cùng clip tương tác có thời lượng 30 giây cùng 9 loại trái cây đặc sản của Việt Nam (thanh long, bưởi, xoài, chuối, mận, thơm, dừa xiêm, dưa hấu, đu đủ). 

Để đảm bảo tính công bằng, mỗi thí sinh sẽ được quyền bốc thăm một loại trái cây bất kì cùng thứ tự tham gia. Độc giả có thể bình chọn cho gương mặt yêu thích của mình ngay từ hôm nay (28/3) đến hết ngày 2/4. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong phần thi này của các thí sinh:

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 2

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 3

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 4

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 5

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 6

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 7

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.