Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"  

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"  
HHT - Sau vòng tuyển chọn online, 10 thí sinh xuất sắc nhất The Face Online tiếp tục bước vào vòng 2 với chủ đề Tropical Unique (Quảng bá trái cây Việt Nam).

Việt Nam không chỉ ghi dấu trong mắt du khách vì văn hóa, danh lam thắng cảnh mà còn bởi đây là xứ sở của những loại trái cây nhiệt đới có hương vị độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Trang Huffingtonpost từng đánh giá trái cây là một trong 21 “điều gây thương nhớ”, thu hút du khách quốc tế khi đến với Việt Nam.

Vì thế, lựa chọn chủ đề Tropical Unique, The Face Online muốn gửi đến một thông điệp vừa độc đáo, mới mẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt thương hiệu: Các thi sinh không chỉ có cơ hội đại diện cho các thương hiệu, nhãn hàng mà còn nắm trong tay sứ mệnh cao đẹp và ý nghĩa hơn đó là quảng bá cho du lịch, ẩm thực, cho vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam - những sản vật quốc gia còn quý hơn bất cứ thương hiệu nào.

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 1

Để chuẩn bị cho concept độc đáo “có một không hai” này, BTC The Face Online đã mời nhiếp ảnh gia Milor Trần, NTK Nguyễn Công Trí, NTK Thủy Nguyễn tham gia hỗ trợ cho các thí sinh. Bộ ảnh theo chủ đề Tropical Unique của Top 10 sẽ do nhiếp ảnh gia Milor Trần đảm nhận. Hai nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam là NTK Nguyễn Công Trí và NTK Thủy Nguyễn sẽ hỗ trợ về phần trang phục sao cho phù hợp với concept nhất. 

Những gương mặt sẽ chinh chiến trong vòng 2 The Face Online là: Tú Hảo, Quỳnh Như, Kim Chi, Trâm Anh, Thùy Linh, Mỹ Hằng, Cẩm Tú, Thiên Nga, Ngọc Tuyền và Cẩm Anh. Tuy nhiên, thí sinh Ngọc Tuyền vì lí do cá nhân nên đã không thể tham gia thử thách vào phút cuối. Các thí sinh còn lại sẽ phải thực hiện một bộ ảnh thời trang cao cấp cùng clip tương tác có thời lượng 30 giây cùng 9 loại trái cây đặc sản của Việt Nam (thanh long, bưởi, xoài, chuối, mận, thơm, dừa xiêm, dưa hấu, đu đủ). 

Để đảm bảo tính công bằng, mỗi thí sinh sẽ được quyền bốc thăm một loại trái cây bất kì cùng thứ tự tham gia. Độc giả có thể bình chọn cho gương mặt yêu thích của mình ngay từ hôm nay (28/3) đến hết ngày 2/4. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong phần thi này của các thí sinh:

Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 2
Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 3
Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 4
Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 5
Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 6
Top 9 The Face Online đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh "Quảng bá trái cây ba miền"   ảnh 7

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm