Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc một thành viên của nhóm nhạc ít được chú ý nhưng liên tiếp dẫn đầu bảng bình chọn nhan sắc K-Pop đã khiến Knet hết sức kinh ngạc. Cô gái nào đã hai lần vượt qua các visual đình đám như Jisoo, Irene, Tzuyu hay Yoona?

King Choice là trang web bình chọn phổ biến nhất với các fan K-Pop, thường xuyên mở các cuộc bình chọn với nhiều chủ đề khác nhau. Mới đây, King Choice vừa mới đóng sổ bảng bình chọn Top nữ idol đẹp nhất K-Pop năm 2021 với kết quả vô cùng bất ngờ.

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 1

JiU (Dreamcatcher) đã vươn lên ngôi đầu bảng, đứng trên nhiều cái tên đình đám khác. JiU ghi điểm nhờ gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú với đôi mắt to, các đường nét cân đối mà theo khán giả Hàn nhận xét là “xinh như búp bê”.

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 2

Lâu nay, JiU hầu như vắng bóng khỏi các bảng xếp hạng sắc đẹp. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, cô liên tục được xướng tên là nữ idol đẹp nhất hiện nay. Trước khi lên ngôi trong bảng bình chọn của King Choice thì JiU cũng từng được tạp chí Forbes chọn là "Cô gái có visual đỉnh nhất K-Pop".

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 3

Đứng vị trí thứ 2 là Jisoo (BLACKPINK), cô gái luôn được netizen Hàn công nhận là đẹp chuẩn Hoa hậu. Nhan sắc của Jisoo thì đã quá đình đám, ngay nhiều nghệ sĩ, MC còn phải công nhận họ thấy "tim mình rớt một nhịp" khi đối diện Jisoo.

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 4

Irene (Red Velvet) đã chứng tỏ rằng dù có gặp bê bối tính cách, Irene vẫn không bị khán giả quay lưng. Đơn giản vì nhan sắc của Irene quá nổi bật, ấn tượng và K-Pop không dễ gì tìm được một gương mặt đẹp như đồ họa thế này.

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 5

Sandara Park cũng là cái tên gây bất ngờ cho vị trí số 4. Là idol thế hệ thứ 2, nhóm 2NE1 của cô cũng đã tan rã và lâu lắm Dara không đứng trên sân khấu nhưng vẫn được khán giả nhớ đến trong các cuộc bình chọn sắc đẹp. Dara luôn được coi là "thánh hack" tuổi với diện mạo trẻ trung.

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 6

Rosé (BLACKPINK) chốt sổ Top 5, một kết quả khiến BLINKs tha hồ tự hào. Phải công nhận nhan sắc của Rosé ngày càng thăng hạng nhờ nhiều yếu tố như giảm cân, thay đổi style trang điểm, kiểu tóc và chính thần thái của Rosé cũng cuốn hút hơn trước.

Top idol K-Pop xinh đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene chịu thua một gương mặt ít ai ngờ đến ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm