Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu

HHT - Theo đánh giá của Knet thì Jennie và Karina sở hữu kiểu mặt đặc biệt, đến mức rất khó để "sao chép". Có thực sự thành viên của BLACKPINK và aespa độc đáo đến vậy không?
Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 1

Trong mắt Knet, có một số dạng gương mặt rất phổ biến như mặt Vline (mặt dài, khuôn cằm thon gọn), mặt thỏ (toát ra vẻ ngây thơ dễ thương), mặt cún (nhìn đã thấy rất hiền lành đáng yêu), mặt mèo (có chút lạnh lùng bí ẩn).

Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 2

Mới đây, Knet đã cùng nhau đi tìm kiếm những nữ idol sở hữu gương mặt thuộc loại “hiếm có khó tìm”, đặc trưng tới mức không tìm thấy người giống như vậy. Kết quả là Jennie và Karina đã được gọi tên nhiều nhất, được xem là sao nữ có kiểu mặt hàng hiếm, đến mức thế hệ trước chưa gặp mà thế hệ sau có lẽ cũng sẽ ít thấy.

Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 3

Jennie (BLACKPINK) từng được các chuyên gia thẩm mỹ công nhận là có gương mặt rất đặc biệt, không có tỷ lệ vàng hoàn hảo nhưng lại tỏa ra sức hút rất mạnh. Khuôn mặt Jennie hơi tròn, lại thêm đôi má bánh bao không hề Vline theo chuẩn Kbiz. Chưa kể hai mắt của Jennie còn không đều nhau và xếch nhẹ.

Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 4

Nghe kể thì tưởng như Jennie có đầy nhược điểm nhưng khi kết hợp với nhau, chúng lại tạo thành gương mặt chỉ nhìn một lần là nhớ mãi. Nhờ vậy mà ngay từ khi mới debut, Jennie đã nhanh chóng gây chú ý, được khán giả quan tâm đặc biệt vì nhan sắc độc lạ của mình.

Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 5

Karina (aespa) cũng sở hữu một vẻ đẹp rất riêng, giúp cô debut chưa được 1 năm đã trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều, thậm chí còn dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ.

Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 6

Karina được Knet gọi là nữ idol có gương mặt rắn, chỉ người có khuôn mặt hình tam giác với cằm nhọn và má thon như hình tam giác ngược, mắt to với phần đuôi hơi xếch tạo ánh nhìn sắc sảo. Người thì khen Karina đẹp khác biệt với đám đông idol còn lại, người lại cho rằng nhìn thành viên aespa có phần hơi dữ và lạnh lùng.

Top nữ idol sở hữu gương mặt "khó tìm thấy bản sao": Jennie và Karina cùng nhau đứng đầu ảnh 10
Tin liên quan