Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic

Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic
HHT - Tối 12/2, Rhymastic chính thức tung MV "Trên lầu cao" mang đậm phong cách hip hop, trap cùng với sự xuất hiện của nhữnh anh em trong SpaceSpeakers như Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Touliver, Kimmese, Binz,...

Trong MV lần này, Rhymastic trổ tài bắn rap mang đậm cá tính của bản thân. Ca khúc nhằm tôn vinh giới âm nhạc Underground được Rhymastic đảm nhận từ khâu sáng tác, phối khí, producer.

Hình ảnh Underground thường gắn liền với sự lặng chìm, ít người biết đến hay đó là "thế giới ngầm" cần được khám phá bằng sự đam mê. Rhymastic đặt 2 cụm từ "Trên Lầu Cao – Underground" song song với nhau để tạo nên sự liên tưởng đặc biệt. 

Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic ảnh 1

"Ca khúc như một lời tri ân, lời cám ơn cũng như một sự chia sẻ, động viên đến với cộng đồng nhạc Underground đang vô cùng phát triển ở Việt Nam nói chung, và các anh em SpaceSpeakers nói riêng. Không cần phải phô trương thì tài năng và trình độ của một nghệ sĩ vẫn luôn được khẳng định và công nhận theo cách riêng", Rhymastic chia sẻ.

Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic ảnh 2
Nam nhạc sĩ 9x tiết lộ đã sử dụng hình ảnh có tính đối nghịch cao "Underground" với "Trên Lầu Cao" cùng những kỹ thuật chơi chữ (wordplay), ẩn dụ (metaphor) để thể hiện sự ngạo nghễ, coi thường những định kiến, vượt lên những tư duy cổ hủ trong cộng đồng âm nhạc.

Để MV mang sức hút đặc biệt và đúng tinh thần nhất, Rhymastic đã "kéo" nguyên hội SpaceSpeakers xuất hiện trong MV. Đó là những cái tên không hề xa lạ như Touliver, Triple D, JustaTee, Binz, SoobinHoàng Sơn, Tín Lê, Kimmese, Cường Seven, Ứng Duy Kiên cùng những người anh em như Bobby Nguyễn, Một Nguyễn, Duy Shadow, Bảo Paul…Họ đã góp phần tạo nên "đế chế" SpaceSpeakers đình đám trong làng nhạc Việt nhiều năm qua với lượng fan hùng hậu.

Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic ảnh 3
Kimmese - JustaTee
Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic ảnh 4
Touliver
Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Rhymastic ảnh 5
Soobin Hoàng Sơn

Rhymastic chia sẻ: "Khi tôi chia sẻ ý tưởng và muốn các anh em trong giới cùng có một kỷ niệm thật đẹp, mọi người đều ủng hộ và sẵn sàng sắp xếp thời gian để tham dự. Tôi nghĩ không có gì tuyệt vời hơn bằng tình cảm đó. Chúng tôi đã đi với nhau suốt một chặng đường dài. SpaceSpeakers và giới Underground nói chúng chắc chắn sẽ còn được phát triển hơn nữa thời gian tới".

MV Trên lầu cao - Rhymastic

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm