TP.HCM: Bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát bầm tím, sưng mặt

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát bầm tím, sưng mặt
HHT - Vì nôn ói sau khi uống sữa, bé gái 5 tuổi bị cô giáo tại lớp giữ trẻ tát bầm tím, sưng một bên má.
TP.HCM: Bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát bầm tím, sưng mặt ảnh 1
Một bên má của bé D. bị tát bầm tím. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Bé gái P.T.N.D. (5 tuổi, ngụ xã đa Phước, Bình Chánh, TPHCM) được gia đình gửi tại cơ sở Mầm non Ánh Sao Vàng (Đa Phước, Bình Chánh, TPHCM) khoảng 3 năm nay.

Chiều 25/7, bà nội bé đến đón thấy mặt bé sưng tím, hỏi thì bé nói bé bị cô đánh. Theo lời bà nội, bé kể lại khoảng 10h45 ngày 25/7, sau khi ăn trưa bé D. bị nôn ói. Một bảo mẫu đã dùng tay tát, đánh thẳng vào mặt bé D. rất nhiều lần, dọa bé không được kể cho ai nếu không sẽ lấy kéo cắt lưỡi khiến bé D. vô cùng hoảng sợ.

P. (cô ruột của bé D.) cho biết, từ hôm bị đánh đến nay bé không ăn được, chỉ uống sữa, gia đình đã đưa bé đi khám và báo công an xã. Quan sát qua camera tại nơi giữ trẻ cho thấy cháu bị cô giáo kẹp cổ và tát liên tiếp vào mặt.

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát bầm tím, sưng mặt ảnh 2
Cơ sở mẫu giáo Ánh Sao Vàng.

Trao đổi với báo chí chiều ngày 26/7, ông Nguyễn Trí Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh xác nhận, sự việc trên là có thật và xảy ra tại nhóm trẻ Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước vào trưa 25/7.

Sự việc cũng đã được Công an huyện Bình Chánh tiếp nhận và hiện đang xử lý, cơ quan công an đã mời cô giáo có hành vi đánh trẻ lên làm việc.

Đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, Sở đã nắm thông tin về sự việc và đang phối hợp với UBND huyện Bình Chánh để xử lý. Hiện cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động, các cháu đã được bố trí để chuyển sang các cơ sở giáo dục mầm non khác.

Ngoài ra, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT Bình Chánh phối hợp ngay với gia đình cháu bé tổ chức kiểm tra và hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tâm lý cho cháu bé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.