TP.HCM: Bước vào thế giới sách, các bạn nhỏ thoả sức "vùng vẫy" với kho tàng kiến thức

TP.HCM: Bước vào thế giới sách, các bạn nhỏ thoả sức "vùng vẫy" với kho tàng kiến thức
HHT - Sáng 19/8/2017 tại Trung tâm sách Kim Đồng (248 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM), Đoàn cơ sở phía Nam phối hợp Công đoàn phía Nam tổ chức chương trình “Bước vào thế giới sách lần 2”.

Đây là chương trình thường niên nhằm tạo điều kiện cho con em cán bộ - công nhân viên các đơn vị thuộc cơ quan Trung ương Đoàn tại phía Nam có cơ hội giao lưu, hình thành và phát triển thói quen đọc sách. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở phía Nam phát huy tinh thần xung kích tình nguyện với các hoạt động hướng đến lợi ích của cơ quan, đơn vị.

TP.HCM: Bước vào thế giới sách, các bạn nhỏ thoả sức "vùng vẫy" với kho tàng kiến thức ảnh 1
TP.HCM: Bước vào thế giới sách, các bạn nhỏ thoả sức "vùng vẫy" với kho tàng kiến thức ảnh 2

Ngoài việc mỗi bé tham dự chương trình nhận được voucher mua sách, các bé còn được xem những bộ phim hoạt hình yêu thích, được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, được chơi nhiều trò chơi vui nhộn cùng MC.

TP.HCM: Bước vào thế giới sách, các bạn nhỏ thoả sức "vùng vẫy" với kho tàng kiến thức ảnh 3

Đặc biệt các quý phụ huynh đã có thêm những kinh nghiệm "Để trẻ thêm yêu sách" với phần giao lưu chia sẻ của Thư ký tòa soạn báo Hoa Học Trò, chị Lê Nguyễn Thùy Trang.

Trung tâm sách Kim Đồng là địa chỉ văn hóa, nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động khuyến đọc, quảng bá, giới thiệu sách mới, nơi diễn ra các cuộc tọa đàm, giao lưu giữa các nhóm độc giả cùng sở thích, giữa độc giả với tác giả và giữa những người làm sách với nhau.

P.V

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.