TP.HCM: Cô giáo Tiểu học tố cáo bị nhóm YouTuber giật khẩu trang, đánh hội đồng, quay clip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô giáo Đ.T.Ch. (sinh năm 1973, ở quận Gò Vấp, TP.HCM) chưa hết bàng hoàng, sợ hãi khi bị nhóm YouTuber giật khẩu khang, đưa máy quay dí sát mặt và đánh hội đồng.

Ngày 11/2, UBND phường 6, quận Gò Vấp cho biết công an phường này đang xác minh, làm rõ vụ một cô giáo Tiểu học tố cáo việc bị nhóm YouTuber giật khẩu trang, quay clip, đánh hội đồng.

Cô Đ.T.Ch. (sinh năm 1973, ở TP. Thủ Đức, TP.HCM) phản ánh rằng, chiều ngày 9/2, cô bị một nhóm YouTuber hành hung, đánh hội đồng rồi quay clip khi về nhà trong hẻm đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp. Nắm được thông tin, công an phường 6, quận Gò Vấp đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Theo báo cáo của công an phường 6, vụ việc là xô xát giữa hai cá nhân có mâu thuẫn với nhau chứ không có việc nhóm người "đánh hội đồng" một phụ nữ. Công an phường 6 sau đó đã mời cả hai về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ.

TP.HCM: Cô giáo Tiểu học tố cáo bị nhóm YouTuber giật khẩu trang, đánh hội đồng, quay clip ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Được biết vụ xô xát này nghi liên quan đến hai nhóm fan của hai nhân vật đang nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ cô Đ.T.Ch., nhóm nam thanh niên này xông tới dí điện thoại sát mặt để quay clip. Do bị người lạ đột nhiên áp sát vào và quay clip trái phép nên cô Ch. phản kháng. Sau đó, nhiều người ùa tới giật khẩu trang, bóp cổ, tấn công cô để quay clip. Những người khác đi theo cũng hùa vào để quay phim, chụp ảnh. Cô Ch. cho biết mình là giáo viên của một trường Tiểu học trên địa bàn TP.HCM và không có mâu thuẫn, xích mích hay nợ nần gì với ai.

Nguồn cơn sự việc theo cô Ch. cho biết có thể do những YouTuber này nhầm cô với em gái là D.L. Khi ấy, nhóm người này gọi cô Ch. là D.L nhưng dù cô nói đã nhầm người nhưng vẫn bị họ tấn công. Thời điểm này có nhiều người dân gần đó chứng kiến nhưng không ai can ngăn vụ việc.

Cô Ch. cho biết nhóm YouTuber tấn công, quay clip mình khoảng 10 người, là đàn ông và ai cũng to cao khiến cô không thể phản kháng. Vụ việc khiến cô bị thương ở cánh tay, bả vai. Ngoài việc bóp cổ, quật ngã cô, họ còn cố ý hủy hoại tài sản khi đạp vào ba lô chứa máy tính là phương tiện giảng dạy của cô.

Sau đó cô Ch. trình báo công an về vụ việc và tự đến bệnh viện Quân y 175 để kiểm tra vết thương rồi về nhà trong ngày.

TP.HCM: Cô giáo Tiểu học tố cáo bị nhóm YouTuber giật khẩu trang, đánh hội đồng, quay clip ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm