TP.HCM: Nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng ở lan can tầng 3 được bác bảo vệ cứu kịp thời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay, mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục treo mình lơ lửng ở lan can tầng 3 của một trường học tại TP.HCM khiến dư luận xôn xao.

Trong clip, có nhiều người qua đường đứng phía dưới chứng kiến sự việc và liên tục hô hoán. Khi nữ sinh có biểu hiện đuối sức, mọi người ở dưới hô to "kéo lên rồi, kéo lên rồi", nhìn lên trên thì thấy nữ sinh đang cố gắng rướn mình leo qua lan can để tiến về khu vực hành lang lớp học. Phía sau là một người nào đó đã kéo nữ sinh đến nơi an toàn.

TP.HCM: Nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng ở lan can tầng 3 được bác bảo vệ cứu kịp thời ảnh 1 (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, sự việc xảy ra khoảng chiều tối ngày 2/3 tại trường THCS Minh Đức (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM). Người kịp thời có mặt cứu nữ sinh là bác bảo vệ của trường và một người dân. Tại hiện trường, vị trí đứng của nữ sinh rất hẹp, chỉ bằng nửa bàn chân.

Bác Khoa - bảo vệ trường chia sẻ với báo chí khoảnh khắc tiếp cận nữ sinh: "Khi lên đến nơi, sợ cháu hoảng loạn nên tôi từ từ tiếp cận. Lúc này, một tay cô bé bám vào lan can tòa nhà, tay còn lại đang cầm điện thoại. Chỉ cần cô bé giật mình, chuyện xấu có thể xảy ra. Con có chuyện gì hãy nói cho chú hoặc cha mẹ, ông bà, con làm như vậy là không nên. Giờ đưa tay đây, chú sẽ kéo con lên".

Nữ sinh có ý định tự tử là học sinh lớp 6 của trường, nguyên nhân ban đầu khiến nữ sinh làm điều dại dột được cho là buồn chuyện gia đình. Sau khi được an ủi, động viên, hiện tâm lý của nữ sinh này đã dần ổn định hơn.
TP.HCM: Nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng ở lan can tầng 3 được bác bảo vệ cứu kịp thời ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm