TP.HCM: Tri ân những người lính cứu hỏa trong vụ cháy chung cư Carina

TP.HCM: Tri ân những người lính cứu hỏa trong vụ cháy chung cư Carina
HHT - Các hộ dân tại chung cư Carina đã có buổi gặp gỡ để gửi lời cảm ơn đến những người lính cứu hỏa đã có mặt kịp thời trong thời khắc sinh tử sáng 23/3/2018.

Sáng 14/4, 22 ngày sau khi xảy ra vụ cháy chung cư Carina Plaza, số 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP.HCM, khiến 13 người chết, 91 người bị thương, các hộ dân sống tại chung cư Carina Plaza đã có buổi gặp gỡ và cảm ơn những chiến sĩ chữa cháy, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM tại trụ sở cảnh sát PCCC thành phố.

TP.HCM: Tri ân những người lính cứu hỏa trong vụ cháy chung cư Carina ảnh 1

Đại diện khoảng 70 hộ dân đã có mặt từ sớm với những bó hoa tươi thắm trên tay để gửi đến các chiến sĩ. Trong buổi gặp không thiếu những giọt nước mắt, cảm xúc bùi ngùi, xúc động... khi nhớ lại những thời khắc sinh tử đã qua.

Trong buổi gặp, chị Nguyễn Thị Khánh Ly, cư dân Carina rất xúc động khi được gặp lại người lính cứu hỏa đã giải cứu gia đình chị trong giây phút sinh tử. Chị đại diện gia đình nói lời cảm ơn và tận tay trao bó hoa tươi thắm đến chiến sĩ trẻ.

TP.HCM: Tri ân những người lính cứu hỏa trong vụ cháy chung cư Carina ảnh 2

Sau những chia sẻ của các cư dân, đại diện chung cư Carina đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM nói chung và những chiến sĩ trực tiếp tham gia chữa cháy, cứu hộ cứu nạn rạng sáng 23/3 tại chung cư Carina Plaza.

TP.HCM: Tri ân những người lính cứu hỏa trong vụ cháy chung cư Carina ảnh 3

Trước đó như tin đã đưa, rạng sáng 23/3/2018, tại chung cư Carina Plaza số 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng khiến 13 người tử vong, 91 người bị thương. Thiệt hại về tài sản là 343 xe máy, 17 xe ô tô. Nguyên nhân vụ cháy được cơ quan điều tra xác định là do chập điện từ chiếc xe máy Attila dưới tầng hầm để xe. 

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm