Tra và Trọc rời công ty của Thủng Long Family, tiết lộ lý do vì "quá bất bình với CEO"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước phản ứng trái chiều từ cư dân mạng về việc cả hai rời công ty quản lý do Thủng Long Family thành lập, Tra và Trọc đã có chia sẻ về sự việc, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm các content creator trẻ cần lưu ý trước khi ký hợp đồng với các công ty quản lý.

Mới đây, cư dân mạng dành nhiều chú ý cho sự việc liên quan đến Tra và Trọc (Trâm Anh và Huy Chung) - chủ kênh TikTok chuyên làm nội dung về chuyện tình yêu, cuộc sống hài hước với gần 1 triệu người theo dõi.

Nguyên nhân được cho là đến từ việc Tra và Trọc chấm dứt làm việc với công ty G. (do Thủng Long Family sáng lập) - đơn vị phụ trách quản lý truyền thông cho cặp đôi này. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác với DC - một công ty khác nhưng đã ngưng làm việc chỉ sau hai tháng.

Đến ngày 25/5 vừa qua, fanpage chính thức của công ty G. thông báo, Tra và Trọc đã dừng hợp tác, công ty sẽ dừng mọi hoạt động kinh doanh, truyền thông (quản lý công việc, xây dựng hình ảnh truyền thông...) cho Tra và Trọc. Thông tin này nhanh chóng dấy lên nhiều luồng ý kiến từ người dùng mạng. Trong đó có nhiều ý kiến cho rằng, cả Tra và Trọc lợi dụng danh tiếng của cả công ty G. và Thủng Long Family, sau khi đạt được chú ý thì lập tức ra đi.

Tra và Trọc rời công ty của Thủng Long Family, tiết lộ lý do vì "quá bất bình với CEO" ảnh 1

Thông báo của công ty G. về việc ngừng hợp tác với Tra và Trọc.

Trước những thông tin trái chiều, Tra và Trọc đã đăng tải video mới, trình bày lý do vì sao cả hai đưa ra quyết định này. Mở đầu video, Tra và Trọc gửi lời cảm ơn Thủng Long Family vì đã giúp đỡ cả hai, tuy nhiên, vì không đồng tình với cách hành xử của CEO K. cũng như đã mất niềm tin vào công ty, cả hai quyết định chấm dứt hợp tác.

Trâm Anh và Huy Chung đăng tải nội dung rõ về sự việc vừa qua đồng thời hy vọng khán giả có thể nhìn nhận khách quan.

Cụ thể, Huy Chung cho biết, công ty đã không tuân thủ thỏa thuận ban đầu về doanh thu (Trâm Anh và Huy Chung được hưởng 60%, công ty được 40% cho mỗi hạng mục). Trong nửa năm đầu, công ty đã tuân theo thỏa thuận trên, nhưng gần đến khi ký hợp đồng chính thức, nhiều điều khoản về tỷ lệ doanh thu đã thay đổi khiến cả hai bức xúc. Ngoài ra, Trâm Anh là người đứng tên trên hợp đồng và phải chịu toàn bộ thuế phí, trong khi đó, phía công ty không chia sẻ các chi phí này. Bên cạnh đó, cặp đôi còn phải tự chi trả lương và các phí phát sinh cho trợ lý, biên tập mà không có sự hỗ trợ từ công ty. Sau khi tham khảo ý kiến từ bạn bè và luật sư, cả hai biết được sự phân chia này là thiếu công bằng.

Cặp đôi cũng chia sẻ việc bị CEO đe doạ, thóa mạ và cho biết, đó là "giọt nước tràn ly" khiến cả hai quyết định dừng hợp tác với công ty.

Tra và Trọc rời công ty của Thủng Long Family, tiết lộ lý do vì "quá bất bình với CEO" ảnh 2

Cặp đôi cũng cho biết trong khoảng thời gian làm việc với công ty G., cả hai không được nghỉ, kể cả 30/4 - 1/5 vừa qua.

Chia sẻ về lý do cả hai đã giữ im lặng suốt thời gian qua, Huy Chung cho biết, vì cả hai vẫn còn nhiều công việc đã ký với vai trò nghệ sĩ của công ty, nên cả hai cũng không muốn các nhãn hàng, đối tác bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, cặp đôi mong rằng những khán giả đã yêu thích cặp đôi cần giữ bình tĩnh và có cái nhìn khách quan nhất về sự việc này.

Về phía Thủng Long Family, sau khi chia sẻ lại bài đăng từ fanpage công ty G., cả hai vẫn chưa đưa ra ý kiến phản hồi gì về mối quan hệ với Tra và Trọc hay vấn đề hợp tác giữa các bên.

Tra và Trọc rời công ty của Thủng Long Family, tiết lộ lý do vì "quá bất bình với CEO" ảnh 3
Tra và Trọc rời công ty của Thủng Long Family, tiết lộ lý do vì "quá bất bình với CEO" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.