Trắc nghiệm: Bạn sẽ làm gì khi nhặt được một chiếc túi với đầy tiền bên trong?

HHT - Thử tưởng tượng nhé, bạn đang trên đường đi học về, rẽ vào ngõ hẻm dẫn về nhà mình. Con đường đúng lúc này lại vắng tanh không một bóng người, chỉ có một chiếc túi xách của ai đó đánh rơi đang nằm giữa đường. Bạn lại gần nhặt túi lên, mở ra và thấy khá nhiều tiền trong đó.

Ngay lúc ấy, bạn sẽ nghĩ gì nhỉ?

a. Đúng là may mắn của mình rồi, phải mang về nhà giấu đi ngay.

b. Khó nghĩ quá, mình nên làm gì đây nhỉ? Cất đi hay mang đến đồn công an trình báo?

c. Mình sẽ cầm túi về trước đã, sau đó sẽ hỏi ý kiến cả nhà xem nên làm gì với chỗ tiền này.

d. Mình sẽ đứng đây một lúc, nhỡ chủ nhân chiếc túi quay lại tìm thì sao nhỉ!

Trắc nghiệm: Bạn sẽ làm gì khi nhặt được một chiếc túi với đầy tiền bên trong? ảnh 1

Giờ thì hãy xem suy nghĩ đầu tiên ấy nói gì về bạn nào:

 Nếu bạn chọn câu a: Thực ra sẽ có rất nhiều người nghĩ như bạn, chỉ muốn được tiêu hết chỗ tiền từ trên trời rơi xuống này thôi. Điều ấy cũng cho thấy bạn sống đơn giản, vô tư, thích gì cũng muốn làm luôn và ngay mà không suy nghĩ sâu xa. Mọi người sẽ yêu quý tính cách hồn nhiên ấy của bạn, nhưng nó cũng đem đến nhiều rắc rối lắm đấy.

Bạn chọn câu b: Suy nghĩ mãi vẫn chưa biết làm gì cho đúng: Chắc chắn bạn là người rất cẩn thận rồi, làm gì cũng nghĩ chán nghĩ chê, làm bài kiểm tra cũng lâu hơn người khác vì bận xem lại đáp án. Bạn cũng rất kém trong bộ môn chọn lựa khi chẳng thể quyết định rõ ràng. Chính vì lúc nào cũng suy tính đắn đo, mà bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội quý đến với mình đấy. Mạnh dạn lên đi nào.

Trắc nghiệm: Bạn sẽ làm gì khi nhặt được một chiếc túi với đầy tiền bên trong? ảnh 2

Bạn sẽ làm theo cách c: Mang túi về rồi chờ cả nhà quyết định: Một lựa chọn không tệ chút nào. Khi bạn đang rối beng không biết làm thế nào thì tốt nhất là hãy hỏi ý kiến của người lớn. Cũng nhờ không hấp tấp vội vàng, làm gì cũng có nhiều người tư vấn nên bạn có thể đi chậm hơn mọi người, nhưng kết quả lại tốt hơn đấy. Nhưng đôi khi, bạn sẽ mải làm theo ý kiến của người khác mà quên mất mình thực sự muốn gì.

Bạn muốn làm theo cách d: Cũng là một cách giải quyết rất hợp lý. Vì khi phát hiện mất túi, thì chủ nhân sẽ quay ngược lại con đường đã đi để tìm đồ. Lựa chọn này chứng tỏ bạn sống rất lý trí, và có óc suy luận phán đoán rất nhanh. Bạn rất giỏi trong việc đoán được suy nghĩ của người khác, nhờ vậy mà rất dễ trò chuyện làm quen với mọi người. Bạn bè cũng rất tin cậy, thường tìm đến bạn để nhờ tư vấn mỗi khi gặp rắc rối gì đó chưa biết cách xử lý.

Trắc nghiệm: Bạn sẽ làm gì khi nhặt được một chiếc túi với đầy tiền bên trong? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua những thời điểm mà không thể tìm được một người bạn nào để được lắng nghe? Những lúc bạn cảm thấy cô đơn và buồn bã nhưng không có ai để nói chuyện cùng? Đã đến lúc tự hỏi vì sao trong friends list dài đằng đẵng của mình, bạn không có một ai là bạn thật sự!
Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

HHT - Hoàng gia Anh có một hệ thống quy tắc cực kì nghiêm ngặt, thậm chí đến cả việc làm đẹp và sử dụng nước hoa cũng phải theo quy chuẩn. Nhưng các thành viên Hoàng gia đều có những sở thích nước hoa riêng và họ thường dùng chúng vào những ngày không cần phải thực hiện nhiệm vụ. Những dòng nước hoa trứ danh nào được các nhân vật Hoàng gia lựa chọn và yêu thích?