Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ", cô nàng Lucie Nguyễn - cộng sự của nhiều ngôi sao V-Biz đặc biệt thu hút sự quan tâm của cả 9 chàng trai.

Sau đoạn clip giới thiệu ngắn, Lucie Nguyễn đã khiến các chàng trai xao xuyến bởi gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn. Một số người nhanh chóng nhận ra cô nàng là "người quen" càng làm cho khán giả thêm phần tò mò.

Theo đó, Lucie Nguyễn được biết đến là một nhiếp ảnh gia, từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ đình đám như Chi Pu, Diễm My 9x, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc… Đặc biệt, cô nàng còn là chị em thân thiết của Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 1

Lucie Nguyễn bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc

Thế nhưng, điều khiến các chàng trai “sửng sốt” hơn là lúc MC Liêu Hà Trinh cho biết Lucie Nguyễn tham gia Tỏ tình hoàn mỹ là do Otis mời chứ không phải đến để tìm người trong mộng. Bị “bóc trần”, Otis thẳng thắn thừa nhận anh cùng Lucie và Tuấn Dương đã quen biết nhau từ trước.

Qua thời gian trò chuyện, 9 chàng trai đều đã hiểu thêm về tính cách, quan điểm sống của Lucie. Đặc biệt, Lucie khẳng định cô là người rất quan trọng vấn đề tuổi tác trong tình yêu và không thích người yêu ít tuổi hơn mình quá nhiều.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 2

Ở giây phút quyết định, Otis, Phú Thịnh và Tuấn Dương đã quyết định bấm nút tỏ tình. Phú Thịnh là người bước lên tỏ tình đầu tiên, tuy nhiên anh chàng lại giải thích rằng bản thân chỉ muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng của Lucie mà thôi. Còn Otis lại khá ấp úng, nói năng lắp bắp khi đứng trước đàn chị mà mình đã chơi thân từ rất lâu.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 3

Trong lúc khán giả đang mong chờ màn tỏ tình của Otis thì anh chàng lại bất ngờ tiết lộ: “Trong khoảng thời gian đi chơi chung với nhau thì em biết được một người rất thương chị, đã dành hết tình cảm, dành hết trái tim cho chị. Nhưng bạn ấy rất nhút nhát, không dám nói ra”.

Nghe Otis nói tới đây, cả Lucie Nguyễn và tất cả 8 chàng trai ngồi phía dưới ai cũng hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra. Đúng lúc này, Tuấn Dương hồi hộp bước lên sân khấu để tỏ tình với đàn chị.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 4

Tuấn Dương, Lucie Nguyễn và Otis

Lucie cũng tỏ ra nghi ngờ và đặt ra nhiều câu hỏi cho Tuấn Dương. Cô nàng thắc mắc tại sao Tuấn Dương thích cô nhưng không nói mà phải để cho Otis “bày trò”. Tuấn Dương giải thích rằng khi thấy Lucie xuất hiện trên sân khấu anh đã nghĩ Otis muốn tỏ tình với đàn chị nên không dám “manh động”.

“Em rung động với chị nhưng không dám nói ra vì em thấy mình khác biệt nhau về mọi thứ. Em cũng sợ chị chê em con nít, chê em ít tuổi, chê em nghèo. Vả lại chúng mình lại chơi chung với nhau nữa” - Tuấn Dương ấp úng chia sẻ.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 5

Theo như chia sẻ, từ lúc tự lập, Tuấn Dương từng có ý định chạy xe ôm, đi xin làm bảo vệ, bồi bàn hay làm nhân viên tại shop quần áo để kiếm tiền. Cho tới hiện tại, dù sự nghiệp của anh đã khởi sắc nhưng khi đặt anh cạnh Lucie Nguyễn, mọi người có thể nhận ra sự chênh lệch ở cả hai. Có lẽ cũng chính vì lý do đó đã khiến Tuấn Dương do dự rất nhiều trước khi quyết định bày tỏ tình cảm với đàn chị.

Tuấn Dương ngại ngùng bày tỏ lần cuối: “Hôm nay nếu chị không đồng ý ra về cùng em thì em cũng không ngồi trên chiếc ghế kia nữa. Em cũng sẽ rời chương trình và theo đuổi chị ở bên ngoài. Chị hãy nhận bó hoa này và nắm tay em ra về nha”.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 6

Trước những lời thổ lộ của Tuấn Dương, Lucie cũng quyết định mở lòng cho cả hai một cơ hội. Nữ chính cũng lần đầu thừa nhận đã từng rung động với đàn em sau lần bị hôn trộm. Tuy nhiên, cô nàng đưa ra điều kiện cả hai phải trải qua “thử thách” qua những buổi hẹn hò riêng để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình hay không.

Trai đẹp "cưa đổ" bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm