Trải nghiệm sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT đầu tiên tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
FQA.vn - sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp siêu AI Chat GPT đầu tiên tại Việt Nam vừa được ra mắt, đồng thời cho phép người dùng sử dụng miễn phí từ ngày 20/2 đến ngày 20/3.

Giải mã “cơn sốt” Chat GPT tại Việt Nam

Với lượt người dùng hơn 100 triệu, Chat GPT đã chính thức trở thành ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất thế giới chỉ sau 40 ngày ra mắt và tạo ra một làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ đến các bạn trẻ Việt Nam.

Điểm nổi bật của ứng dụng trí tuệ nhân tạo này là biết so sánh, tìm ra những quy luật và đưa ra các giải pháp cấp thiết cho con người, giúp tăng cường khả năng tư duy của người dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Nhờ được trang bị các tính năng đặc biệt, Chat GPT có thể giải quyết mọi vấn đề ở mọi lĩnh vực, từ những câu đố mẹo khó, hại não đến việc chia sẻ những mẹo vặt hay trong cuộc sống hàng ngày. Bởi lẽ đó, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng sự phát triển của Chat GPT đã tạo ra nhiều cơ hội rộng mở cho cuộc cách mạng giáo dục.

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
Chatbot GPT trở thành “cứu tinh” của nhiều bạn trẻ trong học tập, nghiên cứu.

Sử dụng Chat GPT của FQA.vn an toàn, miễn phí

Trước “cơn sốt” rần rần của “ngôi sao” công nghệ mới nổi Chat GPT, người dùng Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ háo hức xin “in tư” và hướng dẫn sử dụng phần mềm “biết tuốt” này nhưng phải đối mặt với rất nhiều rủi ro.

Cụ thể là, mặc dù Chat GPT có thể giải quyết vấn đề trong một nốt nhạc với những pha tư vấn “đi vào lòng đất” nhưng để truy cập vào ứng dụng siêu trí tuệ này thì không hề dễ dàng bởi Việt Nam chưa nằm trong danh sách quốc gia chính thức sử dụng Chat GPT.

Do tâm lý nóng lòng được trải nghiệm ứng dụng, người dùng đã tìm nhiều cách thức gián tiếp để có thể truy cập vào Chat GPT như sử dụng dịch vụ cho thuê thuê bao nước ngoài. Điều này đi kèm rủi ro rất lớn về rò rỉ thông tin ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng.

Hiểu được những rủi ro mà người dùng phải đối mặt, trang web FQA.vn đã cung cấp trải nghiệm Chat GPT với giao diện tiện lợi, dễ dàng sử dụng dưới diện mạo trợ lý ảo học tập Timi.

Chatbot GPT sẽ cung cấp các câu trả lời dễ hiểu, trôi chảy dựa trên kiến thức có sẵn. Qua đó, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội khám phá những kiến thức mà mình có thể chưa từng biết đến. Tưởng chừng chỉ có nhà thơ mới có thể làm thơ, lập trình viên mới có thể viết code thì nay Chat GPT đã có thể “tự thân” giúp bạn hoàn thành các công việc đó. Bởi vậy, Chat GPT đã trở thành “vị cứu tinh” của nhiều bạn học sinh, sinh viên trước bão tố của deadline.

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Không chỉ cung cấp những câu trả lời thông minh, mang tính học thuật, ChatGPT trên FQA.vn còn đưa ra các câu trả lời hài hước, giải trí

Không chỉ là một công cụ hữu hiệu trong lĩnh vực giáo dục, Chatbot GPT trên trang web FQA.vn còn có thể được sử dụng để phục vụ cho tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như y tế, khoa học, kĩ thuật, văn hóa, giáo dục, tiếp thị và chăm sóc khách hàng,...

Đặc biệt, trang web FQA.vn cho phép người dùng sử dụng Chatbot GPT hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày liên tiếp, từ ngày 20/2 đến ngày 20/3. Do đó, người dùng Việt có thể yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm đến bất cứ rủi ro nào. Chỉ với một cú click chuột vào trang web FQA.vn, các bạn trẻ đã có thể trải nghiệm siêu trí tuệ Chat GPT miễn phí.

Truy cập ngay fqa.vn để trải nghiệm ngay công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm