Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng

HHT - Một người mẹ đã nói lên nỗi kinh hoàng của mình khi nhìn thấy hình cô con gái mới 8 tuổi mà mình đăng lên Facebook lại được sử dụng để tạo ra một con búp bê tình dục trẻ em và được bán rộng rãi trên mạng.

Trong sự việc này, người mẹ đang kêu gọi cấm bán mọi loại búp bê tình dục trẻ em và gọi những món đồ chơi này là “bệnh hoạn”.

Người mẹ này chỉ cho biết tên là Terri, ở Florida (Mỹ), nói rằng một người bạn đã gửi tin nhắn cho cô về “một con búp bê xấu xí và tồi tệ”, trông rất giống Kat, con gái 8 tuổi của cô.

Món đồ chơi tình dục này được bán trên Amazon với giá 420 bảng (khoảng 13 triệu đồng), được miêu tả là “búp bê quyến rũ chất lượng cao, dành cho nam giới”.

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 1

Hình con búp bê mà cô Terri miêu tả là "thứ đồ chơi bệnh hoạn". Ảnh: Instagram.

Terri đã báo với Liên minh Cứu hộ Trẻ em (CRC) rằng con búp bê này được mô phỏng theo một bức ảnh của Kat mà cô từng đăng lên Facebook. Cô nói: “Khi tôi nhìn thấy ảnh con búp bê, tôi lập tức khóc không kiểm soát được. Tôi không thể tưởng tượng rằng một kẻ bệnh hoạn nào đó lại dùng ảnh con gái tôi để tạo ra một thứ xấu xa như thế”.

Kat là một em nhỏ bị bệnh suy giảm miễn dịch biến thiên phổ biến (CVID), cũng là một người mẫu trẻ em và đã tham gia một số cuộc thi biểu diễn. Cô Terri từng đăng ảnh con gái mình lên một nhóm Facebook và cập nhật về tình trạng của em. 

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 2 Ảnh Kat (bên trái) và con búp bê mà mẹ Kat nhìn thấy (bên phải). Ảnh: Instagram.

Terri nói: “Hình con búp bê có quần áo, vẻ mặt giống hệt con gái tôi, thậm chí đôi tất cũng giống, có dáng ngồi giống y trong bức ảnh con gái tôi ngồi trên ghế sofa ở nhà. Bên cạnh cũng có con thú bông nữa”.

Cô cho biết, cô rất sốc vì người ta có thể đăng bán búp bê tình dục công khai trên một trang thương mại điện tử lớn như vậy. Sau đó, Amazon phản hồi rằng đã gỡ sản phẩm, nhưng cô Terri nói ở một số trang web khác vẫn có bán.

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 3

Cô Terri (không muốn lộ mặt). Ảnh: NBC.

Hiện cô Terri đang làm việc với tổ chức CRC để kêu gọi tuyệt đối cấm sản phẩm búp bê tình dục trẻ em.
Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?