Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng

HHT - Một người mẹ đã nói lên nỗi kinh hoàng của mình khi nhìn thấy hình cô con gái mới 8 tuổi mà mình đăng lên Facebook lại được sử dụng để tạo ra một con búp bê tình dục trẻ em và được bán rộng rãi trên mạng.

Trong sự việc này, người mẹ đang kêu gọi cấm bán mọi loại búp bê tình dục trẻ em và gọi những món đồ chơi này là “bệnh hoạn”.

Người mẹ này chỉ cho biết tên là Terri, ở Florida (Mỹ), nói rằng một người bạn đã gửi tin nhắn cho cô về “một con búp bê xấu xí và tồi tệ”, trông rất giống Kat, con gái 8 tuổi của cô.

Món đồ chơi tình dục này được bán trên Amazon với giá 420 bảng (khoảng 13 triệu đồng), được miêu tả là “búp bê quyến rũ chất lượng cao, dành cho nam giới”.

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 1 Hình con búp bê mà cô Terri miêu tả là "thứ đồ chơi bệnh hoạn". Ảnh: Instagram.

Terri đã báo với Liên minh Cứu hộ Trẻ em (CRC) rằng con búp bê này được mô phỏng theo một bức ảnh của Kat mà cô từng đăng lên Facebook. Cô nói: “Khi tôi nhìn thấy ảnh con búp bê, tôi lập tức khóc không kiểm soát được. Tôi không thể tưởng tượng rằng một kẻ bệnh hoạn nào đó lại dùng ảnh con gái tôi để tạo ra một thứ xấu xa như thế”.

Kat là một em nhỏ bị bệnh suy giảm miễn dịch biến thiên phổ biến (CVID), cũng là một người mẫu trẻ em và đã tham gia một số cuộc thi biểu diễn. Cô Terri từng đăng ảnh con gái mình lên một nhóm Facebook và cập nhật về tình trạng của em. 

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 2 Ảnh Kat (bên trái) và con búp bê mà mẹ Kat nhìn thấy (bên phải). Ảnh: Instagram.

Terri nói: “Hình con búp bê có quần áo, vẻ mặt giống hệt con gái tôi, thậm chí đôi tất cũng giống, có dáng ngồi giống y trong bức ảnh con gái tôi ngồi trên ghế sofa ở nhà. Bên cạnh cũng có con thú bông nữa”.

Cô cho biết, cô rất sốc vì người ta có thể đăng bán búp bê tình dục công khai trên một trang thương mại điện tử lớn như vậy. Sau đó, Amazon phản hồi rằng đã gỡ sản phẩm, nhưng cô Terri nói ở một số trang web khác vẫn có bán.

Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 3 Cô Terri (không muốn lộ mặt). Ảnh: NBC.
Hiện cô Terri đang làm việc với tổ chức CRC để kêu gọi tuyệt đối cấm sản phẩm búp bê tình dục trẻ em.
Trải nghiệm tồi tệ đến mức kinh hoàng của người mẹ lỡ đăng ảnh con gái lên mạng ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.