traitimtrongvang khẳng định "Em là điểm yếu của anh" sau khi cho Bích Phương "một cú lừa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Em là điểm yếu của anh" là trạm dừng thứ 4 trong hành trình "Trạm cảm xúc" của nhà 1989s Entertainment. MV đánh dấu lần lộ diện đầu tiên của "bạn trai cũ Bích Phương" - traitimtrongvang.

Từng góp giọng trong bản hit Em bỏ hút thuốc chưa? cùng Bích Phương vào năm ngoái, chàng "người yêu cũ" với biệt danh traitimtrongvang cuối cùng cũng chịu lộ diện trong sản phẩm solo mang tên Em là điểm yếu của anh.

Em Là Điểm Yếu Của Anh là ca khúc thuộc thể loại Pop Ballad do "trùm nhạc lụy" Tiên Cookie sáng tác, hòa âm phối khí bởi DươngK. Trong MV, traitimtrongvang xuất hiện cùng đàn dương cầm, từ từ cất lên giai điệu tình ca ngọt ngào. Với bối cảnh đơn giản, MV Em Là Điểm Yếu Của Anh mở ra một không gian thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng nhưng không kém phần cảm xúc.

traitimtrongvang khẳng định "Em là điểm yếu của anh" sau khi cho Bích Phương "một cú lừa" ảnh 1

Ca khúc chính là lời tự sự của traitimtrongvang về cuộc đời và tình yêu. Đôi khi cuộc đời luôn buộc chúng ta phải giấu che đi những cảm xúc của bản thân. Ta cần một người có thể ở cạnh sưởi ấm trái tim và chấp nhận những khía cạnh chưa hoàn hảo của bản thân. Bài hát còn đề cao sự chân thành, không ngại giấu đi những khuyết điểm mà đánh mất chính mình trong tình yêu. Hãy tự cho phép mình được yếu đuối khi ở bên cạnh người mình thương, bởi vì đó chính là đặc quyền trong tình yêu.

traitimtrongvang khẳng định "Em là điểm yếu của anh" sau khi cho Bích Phương "một cú lừa" ảnh 2

So với các bản Pop Ballad trên thị trường, Em là điểm yếu của anh gây được ấn tượng mạnh với khán giả ngay từ phần tiêu đề rất "nghe phát nhớ liền" rất đậm chất Tiên Cookie. Cấu trúc bài tuy không phá cách nhưng tránh được lối mòn nhờ cách lựa chọn nhạc cụ thông minh, gợi lại những âm thanh thân thuộc của các bản Ballad thập niên 90s.

Phần lời được đầu tư chỉn chu, có lớp lang, đòi hỏi người nghe phải replay nhiều lần để hiểu trọn vẹn thông điệp. Đặc biệt, đoạn điệp khúc: "Đặc quyền của em lúc này là khiến anh yêu đắm say. Là khiến cho anh trở nên yếu đuối. Ừ anh dễ đoán, anh không khôn ngoan" tuy "đời" nhưng vẫn rất "thơ", có tính ứng dụng cao, dễ dàng tạo trend trên mạng xã hội.

traitimtrongvang khẳng định "Em là điểm yếu của anh" sau khi cho Bích Phương "một cú lừa" ảnh 3

Do không phải là sản phẩm chủ lực của nhà 1989s Entertainment nên phần hình ảnh được đầu tư khá cơ bản, theo dạng lyrics video. Tuy vậy, sau sự thành công vang dội của Phía sau một cô gái, traitimtrongvang hoàn toàn có thể hy vọng vào thành tích của Em là điểm yếu của anh.

traitimtrongvang khẳng định "Em là điểm yếu của anh" sau khi cho Bích Phương "một cú lừa" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm