Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chương trình đặc biệt để tri ân và tạm biệt của sinh viên khóa 39 Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa được tổ chức. Tại đó, những thanh niên đôi mươi cùng nhớ về những ngày đầu tới khoảnh khắc cuối cùng cùng nhau học tập.

Với chủ đề Nơi ta dừng chân, Phút Cuối 2023 là chương trình đặc biệt để các bạn sinh viên năm cuối cùng nhìn lại 4 năm trên giảng đường của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Băng ghế nghỉ chân - biểu tượng cho sự kết nối giữa sinh viên khóa 39 với tuổi thanh xuân rực rỡ dưới Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã được mang lên sân khấu.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 1

Sau một tháng diễn ra chuỗi hoạt động đồng hành ý nghĩa, đêm nhạc tri ân Phút Cuối 2023 là điểm dừng rực rỡ, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và lắng đọng với những giây phút khó quên.

Chương trình chia thành 3 chương: Một ngày nắng khác, Góc phố lên đèn Nơi ta dừng chân, đã tái hiện lại những năm tháng thanh xuân rực rỡ của những Gen Z bước đến chặng cuối của cánh cổng Đại học.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 2

Giây phút các giọng ca trường Báo hòa nhịp giai điệu bài hát Mình yêu từ bao giờ đã khuấy động bầu không khí đêm nhạc hơn bao giờ hết.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 3

Vở kịch The New Mentor Face - Nơi ta dừng chân lồng ghép nhiều trend thú vị tạo tiếng cười rộn rã cho cả hội trường.

Ở chặng đầu Một ngày nắng khác, "tiền bối lão làng" tại hội trường được trở lại với những ngày đầu tiên bước chân vào cánh cổng Học viện. Sự khởi đầu ấy được thể hiện bằng các tiết mục văn nghệ tươi vui, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, “đặc sản” kịch báo chí cũng xuất hiện trên sân khấu Phút Cuối 2023, mang đến những tiếng cười rộn rã và cả những giây phút sâu lắng đầy hoài niệm.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 4
Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 5

Chương 2 của đêm nhạc Góc phố lên đèn mở ra với ca khúc Đôi mươi đánh dấu sự thân quen của các bạn sinh viên sau khi đã trải nghiệm nhiều điều mới và gặp gỡ nhiều người. Đây là giai đoạn rực rỡ và say mê của sinh viên khóa 39 đang theo đuổi khát vọng, cảm xúc của đêm nhạc từ đây được đẩy lên cao trào. Những giọng hát nội lực cùng bước nhảy mạnh mẽ là điểm nhấn của giai đoạn này, tạo nên một không gian đầy sôi động và bùng nổ.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 6

Sự thăng hoa trong cảm xúc đạt đến độ “chín muồi” khi bước vào chương 3. Đây là giai đoạn đánh dấu sự kết thúc của 4 năm thanh xuân. Tại thời điểm này, chuyến tàu mang số hiệu 39 đã đi đến điểm cuối trạm dừng và đến lúc phải nói lời tạm biệt.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 7

Thời khắc các bạn sinh viên sắp ra trường hát vang ca khúc Phút Cuối, cả hội trường trở nên lắng đọng với nhiều cảm xúc bồi hồi, lưu luyến. Những chàng trai cô gái tuổi 18 năm nào đã chính thức trưởng thành và bắt đầu một hành trình mới.

Trạm dừng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trở lại tuổi 18 ngập tiếng cười ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm