Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 10 giờ 30 ngày 12/6 Miss International Queen Việt Nam 2020 Phùng Trương Trân Đài có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay sang Thái Lan tham gia cuộc thi Miss International Queen 2022. Sự xuất hiện của Trân Đài tại sân bay đã thu hút sự chú ý của mọi người, ai cũng gửi lời chúc đến người đẹp và hy vọng Trân Đài sẽ thành công trên đất Thái.
Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 1

Đến với cuộc thi lần này, Trân Đài mang theo hành lý bao gồm 12 vali chứa quần áo, giày dép, phụ kiện,... nặng 220 kg với 6 màu: Đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím, đây là các màu tượng trưng cho lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBTQ+. Bên cạnh đó, người đẹp cũng mang theo quốc kỳ với một quyết tâm hô to hai tiếng Việt Nam và làm rạng rỡ quê hương của mình.

Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 2

Trong hành trình này, NTK Chung Thanh Phong là nhà thiết kế chính cho Trân Đài, anh thiết kế trang phục Bán kết và Chung kết cũng như những trang phục trong các hoạt động khác của cuộc thi. Bên cạnh đó, Trân Đài cũng sử dụng các trang phục của một số nhà thiết kế nổi tiếng khác trong nước, cô cũng gửi lời cảm ơn đến những nhà thiết kế đã yêu thương và giúp đỡ mình.

Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 3

Trân Đài sẽ bắt đầu tham gia các những hoạt động của cuộc thi vào ngày 14/6. Đêm Bán kết sẽ diễn ra ngày 23/6 và đêm Chung kết sẽ diễn ra ngày 25/6 tại Pattaya.

Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 4

Để có sắc vóc hoàn hảo và phần trình diễn thật tốt tại cuộc thi Miss International Queen 2022, Trân Đài đã có quá trình luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Không những trau dồi về phần ngoại ngữ, người đẹp còn có một chế độ ăn chay hợp lý và bổ sung vitamin cho cơ thể. Cô tập gym, đẩy tạ, tập boxing, tập cardio... Trân Đài chọn tập luyện với đa dạng các bài tập để có được hiệu quả tốt nhất.

Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 5

Song với đó, Trân Đài còn bận rộn với lịch trình tập luyện để chuẩn bị cho phần catwalk và phần thi tài năng. Người đẹp tập catwalk, tập nhảy, tập hát, tập thể hình, học thêm ngoại ngữ để có thể tỏa sáng rực rỡ tại cuộc thi Miss International Queen 2022.

Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 6

Trân Đài đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Minh Tú, Đỗ Nhật Hà, Hoài Sa. Đặc biệt hơn hết là đông đảo các bạn fan sắc đẹp đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Trân Đài.

Trân Đài mang 12 vali với 6 màu đại diện cộng đồng LGBTQ+ sang Thái tham dự MIQ 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.