Trấn Thành bất ngờ tiết lộ về kế hoạch đón con đầu lòng trong năm 2019

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ về kế hoạch đón con đầu lòng trong năm 2019
HHT - Nam danh hài cho biết anh và bà xã Hari Won đang có dự định đón thành viên mới trong năm Kỷ Hợi. Anh thậm chí còn tưởng tượng về viễn cảnh "Xìn con" sẽ nghịch ngợm ra sao.

Mới đây, diễn viên Trấn Thành đã bất ngờ tiết lộ kế hoạch sẽ sinh con đầu lòng trong năm 2019, trong khi đang livestream trò chuyện với khán giả. Cụ thể khi nhận được hỏi: "Năm nay heo vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi", anh liền cho biết: "Để tôi suy nghĩ, cũng muốn sinh chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có đó". Tuy nhiên Trấn Thành cũng chia sẻ thêm đây cũng chỉ mới là dự định mà thôi: "Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo".

Lời bật mí này của Trấn Thành ngay lập tức khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi thích thú và tiếp tục đặt câu hỏi thêm về viễn cảnh cặp vợ chồng "Xìn - Ri" có con ở thì tương lai. Nói về điều này, ông xã Hari Won tưởng tượng một cách hài hước: "Trời ơi, nếu có ông Xìn con thì sao ta? Chắc nó nói nhiều làm tôi chết. Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: 'Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều'. Đó sẽ là cái thứ mà nó giáo dục vợ chồng tôi lại", anh chia sẻ.

Trấn Thành chia sẻ về việc dự định có con trong năm 2019 (đoạn 30:35)

Nắm tay nhau vượt qua những sóng gió khoảng thời gian mới vừa công khai tình cảm, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng vào cuối năm 2016. Từ đó đến nay, Hari Won - Trấn Thành luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc đời thường bên nhau và nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi được khán giả yêu mến nhất trong showbiz thời điểm hiện tại.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ về kế hoạch đón con đầu lòng trong năm 2019 ảnh 1

Gần đây nhất, khi tham gia một chương trình truyền hình, cặp đôi đã bày tỏ mong muốn sẽ sớm có con. Trước đó, Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên khá khó khăn trong chuyện sinh con. Vì điều này nên cô từng gặp không ít áp lực và mặc cảm. Những lúc đó Trấn Thành là người luôn bên cạnh an ủi và động viên bà xã. Thậm chí anh từng khẳng định nếu Hari Won khó có con quá hoặc bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì hai vợ chồng sẽ tính đến việc nhận con nuôi. 

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ về kế hoạch đón con đầu lòng trong năm 2019 ảnh 2
Trấn Thành khẳng định nếu không có con, anh vẫn sẽ yêu thương Hari Won. Với Trấn Thành, bà xã là người hiện hữu mang hạnh phúc đến cho anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm