Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi kết thúc, nhiều sao Việt đã thu về loạt khoảnh khắc "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn". Bên cạnh những hình ảnh đó, hành động "quẩy tới bến" với đồng nghiệp nữ của Trấn Thành ở đám cưới cũng bị bà xã Hari Won bày tỏ thái độ trách yêu.

Trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú, các khách mời đã có màn vui chơi "quên lối về". Sau khi kết thúc tiệc tối, các khách mời đã nhanh chóng nhập cuộc với các tiết mục "quẩy bung nóc". Đặc biệt, màn vui chơi dưới hồ bơi được dàn khách mời tham gia rất nhiệt tình và cho "ra đời" loạt khoảnh khắc... tả tơi.

Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chính thức xả kho loạt ảnh "bung xõa" hậu đám cưới khiến netizen chỉ biết bật cười. Bên cạnh người hâm mộ, bà xã nam danh hài cũng nhanh chóng có động thái "trách yêu" vì hành động bế bổng nhiều sao nữ dưới hồ bơi.

Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây ảnh 2

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn với Hari Won cùng dòng trạng thái: "Vợ nhắc nhở nhẹ". Trong tin nhắn Hari Won đã "trách yêu" Trấn Thành "không khiêng được vợ": "Được cái là không khiêng được vợ. Con gái khác có sức khiêng, vợ thì không". Sau đó, nam danh hài phải nhẹ nhàng trả lời bà xã rằng: "Có khiêng vợ mà. Hồi xưa yếu. Giờ mạnh rồi".

Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây ảnh 3

Phía dưới bài viết của Trấn Thành, Sam - nhân vật bị Trấn Thành ném xuống hồ bơi nhanh chóng lên tiếng. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: "Chị Ri ơi khiêng kiểu này không ham đâu. Em sứt luôn cặp mi giả với uống mấy lít nước hồ bơi rồi á". Bình luận này của nữ diễn viên nhận về nhiều lượt thả haha của khán giả.

Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây ảnh 4

Động thái "trách yêu" của Hari Won cũng đã xoá tan tin đồn hôn nhân trục trặc khi trước đó, netizen phát hiện Trấn Thành "lẻ bóng" tại đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi. Hiện tại, Hari Won vẫn đang ở Hàn Quốc nên tất nhiên không thể cùng chồng đến dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú. Tuy nhiên, việc việc nữ về Hàn Quốc khá lâu mà chưa trở lại Việt Nam cũng làm dấy lên nhiều tin đồn về mối quan hệ của hai vợ chồng nghệ sĩ.

Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây ảnh 5

Nam MC đi đám cưới mà không có Hari Won bên cạnh.

Trấn Thành bị Hari Won nhắc nhở, lý do đằng sau khiến Sam phải vội lên tiếng giải vây ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm