Trấn Thành công bố tìm được người tung tin, đã tổ chức ghi hình để xử lý trước pháp luật

HHT - Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải trên MXH về việc tìm được thông tin người vu khống và cả người tung tin đồn cũng đã liên hệ với nam nghệ sĩ.

Chiều ngày 31/5 Trấn Thành đã đăng lên trang cá nhân của mình, cho biết đã tìm được thông tin những người tung tin đồn về mình. Anh cho biết có 3 người liên quan đã chủ động liên hệ với nam nghệ sĩ.

Trấn Thành công bố tìm được người tung tin, đã tổ chức ghi hình để xử lý trước pháp luật ảnh 1 Bài đăng được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Anh tiết lộ đã ghi hình trọn một ngày về vụ việc này và quyết tâm lần này sẽ xử lý quyết liệt. Anh cũng gửi lời cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã hỏi thăm và ủng hộ. Nam nghệ sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho những khán giả luôn yêu thương và tin tưởng anh trước vụ việc xảy ra vừa qua.

Trấn Thành công bố tìm được người tung tin, đã tổ chức ghi hình để xử lý trước pháp luật ảnh 2 Đoạn tin nhắn được Trấn Thành công khai chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó Trấn Thành tiếp tục cho đăng tải hình ảnh cuộc đối thoại tin nhắn được gửi từ người đã tung tin đồn thất thiệt về anh. Những người tung tin đồn xin anh tha thứ và bỏ qua sai lầm lần này. 

Theo nội dung tin nhắn, họ nhận mình đã gây ra lỗi nhưng không lường trước là sẽ gây ảnh hưởng lớn như vậy.

Trấn Thành công bố tìm được người tung tin, đã tổ chức ghi hình để xử lý trước pháp luật ảnh 3

Nam ca sĩ kêu gọi người hâm mộ kiềm chế để anh giải quyết sự việc theo đúng pháp luật. (Ảnh chụp màn hình)

Nam diễn viên mong muốn người hâm mộ không gây áp lực hay đe dọa khủng bố gia đình những người liên quan. Anh khuyên mọi người đừng manh động để anh tự đến gặp và nói chuyện trực tiếp với những người này.

Nhiều người bình luận đồng tình với suy nghĩ của anh. Cả hai bài viết của nam diễn viên hài đều được nhiều người chia sẻ rộng rãi. Một số khán giả bày tỏ sự vui mừng khi anh tìm được người tung tin và làm sáng tỏ sự việc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm