Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground

HHT - Một lần nữa, khả năng và sự phù hợp của MC Trấn Thành đối với một chương trình khác biệt như "Rap Việt" lại gây ra nhiều tranh cãi.
Rap Việt đang  là một trong những chương trình truyền hình được quan tâm nhất hiện nay. Quy tụ dàn Huấn luyện viên, Ban giám khảo toàn những gương mặt nổi tiếng; cho đến dàn thí sinh trẻ tuổi, tài năng, mỗi tập phát sóng của Rap Việt đều vô cùng thu hút. Trong tập 7, tập đầu tiên của Vòng Đối đầu, khán giả truyền hình đã được dịp tận hưởng một "bữa tiệc âm nhạc" rất tuyệt vời đến từ những thí sinh của team "lão đại" Wowy.
Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground ảnh 2 Team Wowy đã có màn "khai hỏa" thành công
Tuy nhiên, những chia sẻ của MC Trấn Thành trong phần mở đầu chương trình về Rap Việt và giới Underground đã vô tình tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng với phong cách dẫn dắt khá cảm xúc và hoa mỹ như hiện tại, Trấn Thành vẫn không thể phù hợp với những chương trình cần sự bùng nổ, "chất chơi" như Rap Việt. Cụ thể, Trấn Thành đã nói về những thành công của chương trình Rap Việt như sau: 
"Chúng ta đã xóa đi ranh giới giữa âm nhạc Underground và chính thống. Sẽ không có gì gọi là không chính thống cả nếu như điều đó mang tính nghệ thuật cao, được làm một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và có đầu tư".
Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground ảnh 3 Chia sẻ của Trấn Thành về âm nhạc Underground và âm nhạc chính thống gây ra nhiều tranh cãi
Tôi rất vui khi Trấn Thành cũng là một phần nho nhỏ trong chương trình, có thể giúp cho những người bà, những người mẹ nội trợ ở nhà nói là: Từ xưa tới giờ rap với mình là một cái gì rất ồn ào nhưng bây giờ không phải. Khi hiểu rõ hơn về nó, yêu thích nó, thấy thú vị. Nghe rap thấy cuộc đời nó hạnh phúc hơn. Có nhiều người buồn, nghe rap thấy có câu chuyện mình trong đó, có nghị lực sống hơn.

Đôi khi có những người đưa chính kiến mình vào để bài rap nói thay tiếng lòng của người khác. Đó là những điều chúng tôi rất vui khi Rap Việt bước đầu đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng của khán giả yêu âm nhạc Việt Nam".
Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground ảnh 4
Rap Việt đang dần phổ biến và chạm được đến nhiều đối tượng khán giả hơn là một điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nhiều bình luận để lại đã chỉ ra Trấn Thành đang sử dụng lại cách nói dông dài, cảm xúc thường thấy trong một số chương trình truyền hình khác khiến người nghe có phần "ngán ngẩm". Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn cho rằng Trấn Thành chưa thật sự hiểu và có kiến thức về âm nhạc Underground. 
Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground ảnh 5 Nhiều netizen cho rằng Underground vẫn là Underground
Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground ảnh 6 Người hâm mộ cho rằng những chia sẻ của anh có phần thao giảng triết lí 
Trước khi chương trình phát sóng, thông tin Trấn Thành sẽ là người dẫn dắt chính của Rap Việt cũng đã gây nên nhiều tranh luận. Có người khen thì cũng có kẻ chê. Tuy nhiên để có thể làm tốt vai trò MC của một chương trình có tính chất đặc biệt như Rap Việt, có lẽ Trấn Thành cần nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu nhiều kiến thức chuyên môn hơn nữa. 
Trấn Thành lại gây ra nhiều tranh cãi trong “Rap Việt” khi phát ngôn về Rap và Underground ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm