Trấn Thành muốn “Nhà Bà Nữ” phá kỷ lục doanh thu 400 tỷ của phim điện ảnh "Bố Già"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi công chiếu sớm bộ phim điện ảnh "Nhà Bà Nữ", Trấn Thành đã có những chia sẻ về kỷ lục 400 tỷ đồng mà bộ phim đầu tay "Bố Già" đã đạt được. 

Bố Già là dự án điện ảnh đầu tay của Trấn Thành trong vai trò đạo diễn - nhà sản xuất kết hợp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Với đề tài gia đình và câu chuyện gần gũi với khán giả đại chúng, bộ phim đã đạt doanh thu lên đến 400 tỷ đồng - một con số kỷ lục của phim Việt từ trước đến nay.

Trấn Thành muốn “Nhà Bà Nữ” phá kỷ lục doanh thu 400 tỷ của phim điện ảnh "Bố Già" ảnh 1

Con số 400 tỷ đồng của Bố Già đã "xô đổ" mọi kỷ lục trăm tỷ của phim Việt.

Thừa thắng xông lên, mùa Tết năm 2023, Trấn Thành tiếp tục thực hiện bộ phim điện ảnh tiếp theo với tên gọi Nhà Bà Nữ. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu lẫn những gương mặt mới trong điện ảnh: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Công Ninh, Lê Giang, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân,...

Trấn Thành muốn “Nhà Bà Nữ” phá kỷ lục doanh thu 400 tỷ của phim điện ảnh "Bố Già" ảnh 2

Nhà Bà Nữ tiếp tục là một bộ phim lấy cảm hứng từ tình cảm gia đình của Trấn Thành.

Đứng trước áp lực về con số kỷ lục do mình tạo nên, Trấn Thành thừa nhận đối thủ lớn nhất trong lòng anh chính là bộ phim đầu tay này.

Đối với nam diễn viên, thành công "trăm tỷ" mà Bố Già đã đạt được đến từ các yếu tố "thiên thời - địa lợi - nhân hòa": Phim đầu tay nên được khán giả chào đón một cách cởi mở, thời điểm ra rạp vào dịp Tết, câu chuyện tình cảm giữa cha mẹ và con cái dễ chạm đến số đông.

"Thành rất mong muốn mình có thể tự tay phá vỡ kỷ lục của mình. Đó là tiêu chí làm nghề của mình: Luôn muốn tốt hơn bản thân của ngày hôm qua. Doanh số có thể sẽ không hơn vì đó không phải là những câu chuyện mà hầu hết mọi người đều gặp. Sẽ có những phim có câu chuyện rất cá nhân, cụ thể. Nhưng tôi chỉ cần mọi người đi xem phim và thấy rằng Trấn Thành đã tiến bộ hơn trong cách làm phim. Đó là thành công của tôi rồi".

Trấn Thành mong muốn bản thân có thể tự phá vỡ kỷ lục của mình.

Bên cạnh đó, Nhà Bà Nữ cũng là một trong những "ngựa chiến" trên đường đua phim Tết cùng 2 đối thủ khác - Chị Chị Em Em 2Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Tuy nhiên, với Trấn Thành, ở bất kì thời điểm nào cũng đều sẽ có những "cuộc chiến" trong thị trường làm phim.

"Sau một năm khá 'ê chề' của phim Việt về mặt doanh số, Thành cũng hy vọng thị trường phim năm nay sẽ khởi sắc hơn. Thành cũng gửi lời chúc đến 2 bộ phim kia sẽ đạt được thành công của riêng mình. Vì chúng ta không ai muốn bị lỗ khi đã làm phim một cách nghiêm túc" - nam diễn viên chia sẻ.

Trấn Thành muốn “Nhà Bà Nữ” phá kỷ lục doanh thu 400 tỷ của phim điện ảnh "Bố Già" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.