Trấn Thành phản hồi cực đanh thép trước tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng

HHT - MC Trấn Thành đã nhanh chóng phản hồi đanh thép trên trang Facebook cá nhân về tin đồn bùng nổ từ đêm qua. Bài đăng của nam nghệ sĩ đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Từ sáng sớm hôm nay (30/5), mạng xã hội đã bùng nổ trước loạt tin nhắn có nhắc đến MC Trấn Thành và một số nghệ sĩ thân thiết. Nội dung tin nhắn nói tới việc nhân chứng chứng kiến Trấn Thành và bạn bè đang tụ tập sử dụng chất kích thích, khiến khán giả vô cùng hoang mang và tất nhiên tin đồn này đã ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh "MC quốc dân" của Trấn Thành.

Trấn Thành phản hồi cực đanh thép trước tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng ảnh 1 Cái tên Trấn Thành bị nhắc tới trong tin đồn động trời khiến cư dân mạng hoang mang.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân chính thức thì Trấn Thành đã nhanh chóng đăng nội dung phản hồi. Anh khẳng định đó là tin đồn thất thiệt, khiến nam nghệ sĩ vô cùng tức giận, đồng thời khẳng định sẽ nhờ công an và luật sư xử lý vụ việc này, buộc kẻ tung tin giả mạo phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trấn Thành viết: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ phải trả giá rất đắt!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!”.

Trấn Thành phản hồi cực đanh thép trước tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng ảnh 2 Trấn Thành nhanh chóng đăng phản hồi công khai, phủ nhận tin đồn.

Đến 9h sáng ngày 30/5, bài đăng này của Trấn Thành đã có gần 3.000 lượt chia sẻ với hơn 165.000 người thả icon tương tác, cho thấy khán giả đang rất quan tâm đến vụ ồn ào này. Rất nhiều khán giả để lại bình luận ủng hộ Trấn Thành, cổ vũ nam nghệ sĩ mạnh mẽ đối đầu với những kẻ tung tin đồn nhảm cũng như tin tưởng nam MC không làm những hành động khiến người hâm mộ thất vọng.

Trấn Thành phản hồi cực đanh thép trước tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm