Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tin đồn bất lợi xoay quanh cuộc hôn nhân của MC Trấn Thành và Hari Won vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây nhất còn có nghi vấn Hari Won đã rời khỏi showbiz Việt và trở về Hàn Quốc sinh sống, vậy Trấn Thành phản ứng ra sao?

Thời gian qua, mỗi khi xôn xao tin đồn về chuyện cuộc hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won gặp trục trặc thì nam MC đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Khi Hari Won ở Hàn Quốc khá lâu mà chưa có động thái trở về Việt Nam, Trấn Thành đã livestream giải thích rằng vợ mình sang Hàn để làm việc.

Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc? ảnh 1

Hari Won về lại Hàn Quốc đã khá lâu, chưa biết khi nào bay sang Việt Nam.

Anh khẳng định vợ chồng cũng có lúc phải tách nhau ra đi kiếm tiền và Trấn Thành rất vui khi vợ mình có sự nghiệp, có công việc bận rộn. Và Trấn Thành cảm thấy rất kỳ khi hai vợ chồng không đăng ảnh chụp chung là nảy sinh những tin đồn vô căn cứ.

Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc? ảnh 2

Trấn Thành tiết lộ vợ anh đang trở về Hàn Quốc làm việc.

Nhưng mới đây, có trang tin đặt ra nghi vấn Hari Won đã rời khỏi showbiz sau tin đồn hôn nhân trục trặc. Và Trấn Thành đã nhanh chóng khẳng định bài viết này tự suy diễn, quy chụp mà không có bằng cớ. Nam MC còn gay gắt nhắc đến chuyện đi kiện để dập tắt những tin tức tiêu cực bủa vây hai vợ chồng.

Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc? ảnh 3
Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc? ảnh 4

Trấn Thành vô cùng bức xúc trước tin đồn hai vợ chồng anh ly hôn.

Về phần Hari Won, nữ diễn viên mới đăng ảnh đang đi châm cứu để điều trị chứng liệt cơ mặt. Sức khỏe của Hari Won dường như cũng tốt hơn khi cô rất chăm chỉ đi tập gym và cơ thể cũng săn chắc rắn rỏi hơn trước, đặc biệt là hai cánh tay hiện rõ cơ bắp.

Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc? ảnh 5

Người hâm mộ mong Hari Won sớm trở lại để dập tắt những tin đồn bất lợi.

Tuy nhiên, việc Hari Won không có động thái thanh minh về những tin đồn đang bủa vây mà để mình Trấn Thành lên tiếng cũng khiến người hâm mộ cặp đôi cảm thấy khó hiểu và lo lắng. Giờ đây, khán giả càng để ý đến các hoạt động của Hari Won trên trang cá nhân hơn để xem cô có nhắc gì đến Trấn Thành hay không.

Trấn Thành phản ứng ra sao trước tin đồn Hari Won đã rời showbiz do hôn nhân trục trặc? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm