Trấn Thành tặng Lương Bích Hữu ca khúc sáng tác 6 năm trước, khẳng định vẫn đang hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại "The Masked Singer Vietnam ALL-STAR CONCERT 2022", Trấn Thành đội mascot "Kỵ sĩ Nấm hương", song ca cùng Lương Bích Hữu bài hát hoàn toàn mới. Đây là ca khúc do anh sáng tác 6 năm trước, khi chia tay tình cũ.

Tối 19/11, Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ (The Masked Singer Vietnam) kết hợp All-Star Concert chính thức diễn ra với màn hội ngộ của 15 mascot. Trấn Thành cũng xuất hiện với trang phục mascot - Kị Sĩ Nấm Hương, song ca cùng Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu.

Màn song ca ngọt ngào của Kị Sĩ Nấm Hương và Kim Sa Ngư khiến khán giả thích thú.

Khán giả phấn khích khi 2 mascot lột mặt nạ dù đã biết "giọng ca giấu mặt" là ai.

Trấn Thành tặng Lương Bích Hữu ca khúc sáng tác 6 năm trước, khẳng định vẫn đang hạnh phúc ảnh 1
Trấn Thành tặng Lương Bích Hữu ca khúc sáng tác 6 năm trước, khẳng định vẫn đang hạnh phúc ảnh 2

Ca khúc mà Trấn Thành, Lương Bích Hữu cùng hòa giọng là một sáng tác 6 năm trước của nam danh hài, khi anh vừa kết thúc một mối tình. Anh tiết lộ: "Em viết bài này từ 6 năm tới giờ nhưng không có dám hát, không biết nó có được hay không, thì tặng cho Hữu, Hữu nghe thì thấy hay, Hữu thích". Cũng trong phần giao lưu, Trấn Thành khẳng định cuộc sống hôn nhân hiện tại: "Em xin khẳng định là vẫn hạnh phúc nha quý vị nha!", đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt với Hari Won.

Trấn Thành tặng Lương Bích Hữu ca khúc sáng tác 6 năm trước, khẳng định vẫn đang hạnh phúc ảnh 3

Trước đó, từ những dòng trạng thái của Hari Won trên trang cá nhân, cộng với việc cô và Trấn Thành không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện như trước, nhiều cư dân mạng suy đoán hôn nhân của cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt. Trấn Thành nhiều lần khẳng định vẫn đang có cuộc sống ngọt ngào bên vợ. Mới đây, anh cũng đăng ảnh đi ăn cùng Hari Won và bạn bè, gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân tan vỡ. Nhưng động thái này vẫn chưa làm nghi ngờ của dư luận giảm đi.

Trấn Thành tặng Lương Bích Hữu ca khúc sáng tác 6 năm trước, khẳng định vẫn đang hạnh phúc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm