Trấn Thành vướng thị phi vì quảng bá phim nước ngoài đúng thời điểm phim Lý Hải công chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời điểm "Bố Già" ra mắt, Lý Hải đã đăng bài ủng hộ trên trang cá nhân của mình nên hành động lần này của Trấn Thành không khỏi gây tranh cãi. 

Mới đây, Trấn Thành đăng tải hai bức poster của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc - Bàn Tay Diệt Quỷ lên trang Facebook có hơn 17 triệu người theo dõi. Việc khen ngợi một tác phẩm điện ảnh không có gì sai nhưng ở thời điểm một bộ phim Việt khác là Lật Mặt:48H của Lý Hải đang công chiếu lại nhận nhiều phản ứng trái chiều của người hâm mộ.

Cụ thể nam MC viết: "Tui thắc mắc là tại sao một bộ phim hay như vậy lại không hot và khá ít suất chiếu? Hay xuất sắc. Cùng phân khúc, nhưng riêng với cá nhân Xìn, tui thấy phim này còn phê hơn The Conjuring. Có câu chuyện hơn, có tình hơn, chỉ là không sợ bằng thôi".

Trấn Thành vướng thị phi vì quảng bá phim nước ngoài đúng thời điểm phim Lý Hải công chiếu ảnh 1

Trấn Thành kêu gọi khán giả xem phim "Bàn Tay Diệt Quỷ" - một bộ phim khởi chiếu từ 9/4.

Diễn viên Bố Già dành lời khen không ngớt cho tài tử Hàn Quốc Park Seo Joon, Woo Do Hwan và Ahn Sung Ki: "Hai nam chính thì ôi thôi, đẹp trai và diễn giỏi dã man. Mê luôn chú mục sư. Tôi cứ nghĩ nếu gương mặt của chú mà diễn vai Ba Sang thì chắc khán giả khóc xỉu". Thậm chí, anh còn khuyến khích khán giả hãy ra rạp để xem phim này: "Ôi. Phim hay lắm!!! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi!".

Tối 14/4, phim Lật mặt:48H của Lý Hải đã diễn ra buổi công chiếu và suất chiếu sớm đầu tiên tại TP.HCM, rơi đúng vào thời điểm Trấn Thành viết review cho Bàn Tay Diệt Quỷ. Trên phần bình luận của bài đăng, dân mạng chia thành hai luồng quan điểm khác nhau.

Nhiều netizen bức xúc khi bộ phim nước ngoài được nam MC mời gọi khán giả đi xem nhiệt tình, còn phim Việt gặp khó khăn khi phải dời lịch chiếu 2 lần trong năm qua vì dịch thì anh không nhắc đến.

Trấn Thành vướng thị phi vì quảng bá phim nước ngoài đúng thời điểm phim Lý Hải công chiếu ảnh 2

"Lật Măt:48h" của Lý Hải nhận được phản hồi rất tốt từ người hâm mộ.

Ngoài ra, thời điểm bộ phim điện ảnh của Trấn Thành - Bố Già ra mắt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã không ngại chia sẻ bài trên trang cá nhân để ủng hộ đồng nghiệp. Vậy nên hành động trên của diễn viên Cua Lại Vợ Bầu được xem là không đẹp. "Phim chưa chiếu mà tốc độ lật mặt nhanh như ánh sáng", "Khiếp xấu tính thế", "Nói gì thì nói ủng hộ phim Việt hơn, phim anh Lý Hải mới công chiếu hay lắm mọi người ơi",... Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là hiểu lầm, khi nào Lật Mặt:48H chiếu trên toàn quốc Trấn Thành sẽ PR sau.

Trấn Thành vướng thị phi vì quảng bá phim nước ngoài đúng thời điểm phim Lý Hải công chiếu ảnh 3

Khán giả khá gay gắt với hành động lần này của nam MC.

Hiện Trấn Thành chưa có động thái nào trước loạt bình luận trái chiều này của khán giả. Netizen hy vọng đây thực sự chỉ là hiểu lầm bởi từ trước đến nay cặp sao vẫn luôn dành những điều tốt đẹp cho nhau.

Trấn Thành vướng thị phi vì quảng bá phim nước ngoài đúng thời điểm phim Lý Hải công chiếu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm