Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày
HHT - Nếu Quán quân "Hãy nghe tôi hát" Võ Hạ Trâm sau khi làm tiệc off-line với fan buổi trưa thì Á quân "Hãy nghe tôi hát" Trần Vũ thực hiện minishow vào tối cùng ngày. Điều thú vị là cả hai sự kiện đều có mặt hai nghệ sĩ.

Minishow Trần Vũ diễn ra vào tối 30/5 tại phòng trà ở TP.HCM có sự góp mặt của dàn khách mời góp mặt là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, DJ Wang Trần, quán quân "Hãy nghe tôi hát" Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam, Cao Mỹ Kim, Thu Trang, Triệu Lộc, Phương Anh, Hà Thuý Anh, nhà báo Minh Đức và MC Bá Niên….

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày ảnh 1

Trong đêm nhạc, Trần Vũ đã thể hiện những tiết mục được nhiều tình cảm của khán giả ở "Hãy nghe tôi hát" như: Lại gần hôn anh - Về đây em, Thành phố buồn, Nửa vầng trăng, Giã từ,… Bên cạnh đó, Trần Vũ cùng song ca với những ca sĩ đồng nghiệp của mình.

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày ảnh 2

Mỗi người một màu sắc khác nhau. Tại đêm nhạc, ca sĩ Trần Vũ đồng thời cũng tiết lộ nhiều dự án dài hơi từ giờ đến cuối năm sau: với Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương, Miko Lan Trinh, Triệu Lộc, Thu Trang....

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày ảnh 3

Cũng cùng ngày 30/5, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã hội ngộ nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong buổi tiệc trưa thân mật sau cuộc thi Hãy nghe tôi hát.

Bữa tiệc còn có sự góp mặt của Á quân Trần Vũ , Stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhà báo Minh Đức,.... Võ Hạ Trâm mặc đầm trắng thiết kế thanh lịch khoe vẻ đẹp rạng rỡ và gởi lời cảm ơn đến báo chí, bạn bè, đồng nghiệp đã đồng hành trong suốt cuộc thi Hãy nghe tôi hát và các hoạt động của nữ ca sĩ. 

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày ảnh 4

Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc Võ Hạ Trâm liên tiếp chinh phục các giám khảo khó tính trong nhiều đêm thi Hãy nghe tôi hát với 4 lần nhất tuần và đăng quang trong đêm chung kết. Ngoài ngôi vị quán quân cuộc thi, Võ Hạ Trâm cùng được khán giả bình chọn là Thí sinh yêu thích nhất.

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày ảnh 5

Đặc biệt, Võ Hạ Trâm còn gây ấn tượng khi hát bolero ngọt ngào, da diết. Nữ ca sĩ tiết lộ, bí quyết thể hiện thành công các ca khúc bolero khó là nhờ mối duyên tự nhiên với dòng nhạc này. Từ khi còn nhỏ, cô đã được nghe những đĩa nhạc về bolero và thấm được những giai điệu cùng với kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản, luyện tập đã giúp Võ Hạ Trâm thành công với bolero ngay lần đầu thử sức.

Trần Vũ và Võ Hạ Trâm đến chúc mừng sự kiện của nhau trong cùng một ngày ảnh 6

Võ Hạ Trâm tiết lộ, cô đang hoàn thành những bước cuối cho CD những ca khúc nhạc xưa đã ghi dấu ấn ở cuộc thi Hãy nghe tôi hát dành tặng đến những người đã ủng hộ. 

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm