Trang báo Hàn đưa tin đồn BIG BANG sắp tan rã khiến cư dân mạng tức giận

Trang báo Hàn đưa tin đồn BIG BANG sắp tan rã khiến cư dân mạng tức giận
HHT - Một trang báo Hàn Quốc mới đây đã đưa tin về việc các thành viên BIG BANG đang gặp khó khăn trong việc hoạt động tiếp cùng nhau.

Theo nhà báo Kim Yena của TV Report, có rất nhiều tin đồn rằng nhóm nhạc thần tượng kỳ cựu 12 năm đang dần dần tách ra. Nhiều yếu tố như các thành viên gia nhập quân đội, tranh cãi về scandal cần sa của T.O.P, cuộc hôn nhân sắp tới của Taeyang... là những lý do.

Trang báo Hàn đưa tin đồn BIG BANG sắp tan rã khiến cư dân mạng tức giận ảnh 1

"Gần đây, những tin đồn đã mạnh mẽ hơn khi G-Dragon tiết lộ việc mở rộng kinh doanh của mình. Trưởng nhóm BIG BANG đang tập trung vào thương hiệu thời trang của mình và làm việc với các cộng sự trong ngành. Việc mua nhà gần đây của anh cũng được cho là để phục vụ kinh doanh thời trang. Cùng với G-Dragon, Seungri cũng tập trung nhiều vào công việc của mình. Thực tế, ngôi sao thần tượng thường xuyên đăng tải về những nhà hàng ramen thành công trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trang báo Hàn đưa tin đồn BIG BANG sắp tan rã khiến cư dân mạng tức giận ảnh 2

Đối với DaesungTaeyang, hai người đang có kế hoạch tập trung vào các chương trình quảng bá cá nhân của họ. Daesung đã quảng bá chủ yếu ở Nhật Bản trong khi Taeyang gần đây đã thông báo kết hôn với nữ diễn viên Min Hyo Rin. Anh cũng lên kế hoạch nhập ngũ vào năm tới. Cuối cùng, T.O.P dự kiến ​​sẽ tiếp tục gián đoạn trong vài năm tới vì những lời chỉ trích khắc nghiệt, làm cho tất cả 5 thành viên gặp khó khăn để hoạt động như một nhóm.

Về mặt tích cực, cũng có một số thành viên bày tỏ mong muốn giữ BIG BANG. Tuy nhiên, với nhiều yếu tố không thể tránh khỏi, các thành viên của BIG BANG có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo con đường riêng. Nhập ngũ cũng là một vấn đề lớn đối với nhóm.

Trang báo Hàn đưa tin đồn BIG BANG sắp tan rã khiến cư dân mạng tức giận ảnh 3

Tin đồn chỉ là tin đồn. Không có gì khẳng định chắc chắn những không may là chúng ta sẽ không thể nhìn thấy cả 5 thành viên cùng nhau trên sân khấu trong một thời gian. Với tương lai không rõ ràng đối với nhóm nhạc thần tượng, một số rất buồn khi phải chấp nhận rằng chúng ta sẽ sớm nhìn thấy sự kết thúc của BIG BANG".

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận tiêu cực về nhà báo - người được cho là luôn viết bài tiêu cực về YG và khẳng định rằng BIG BANG sẽ không bao giờ chia rẽ và vẫn ở bên nhau mãi mãi.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm