Trang chủ K-League tiếp tục tê liệt ngày Công Phượng ra sân

Trang chủ K-League tiếp tục tê liệt ngày Công Phượng ra sân
HHT - Trận đấu giữa Sangju Sangmu và Incheon United tại vòng 3 K-League Classic 2019, Công Phượng chính thức được ra sân ở phút 65.
Trang chủ K-League tiếp tục tê liệt ngày Công Phượng ra sân ảnh 1

Với sự góp mặt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng tại Incheon United, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã hướng sự quan tâm sang K-League Classic để theo dõi từng bước đi của anh. Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc quyết định "phá lệ", phát miễn phí toàn cầu các trận đấu của Incheon United.

Tuy nhiên, hệ thống của giải đấu này chưa đáp ứng được lượng truy cập tăng đột biến. Việc phát các trận đấu trên trang chủ K-League liên tục gặp sự cố. Trong thời gian trận đấu tại vòng 2 K-League Classic giữa Incheon United và Gyeongnam, trang chủ giải đấu này cũng bị tê liệt. Sự cố tương tự tiếp tục xảy ra trong trận đấu hôm nay (16/3) giữa Sangju Sangmu - Incheon United. Kể từ 12h00 ngày 16/3, trang chủ K-League đã không thể truy cập. 

Trang chủ K-League tiếp tục tê liệt ngày Công Phượng ra sân ảnh 2
Trang chủ hệ thống phát sóng online giải đấu bị tê liệt vì lượng người truy cập lớn.

Các cổ động viên Incheon United và Việt Nam rất mong đợi tiền đạo Công Phượng sẽ có màn ra sân ở trận đấu này. Trên fanpage All About IUFC (trang của CĐV Incheon) đã xuất hiện nhiều đồ họa về trận đấu giữa Sangju Sangmu và Incheon United, trong đó có dòng tiêu đề: "Lượt trận vòng thứ ba: Công Phượng anh có thể làm được".

Như kỳ vọng, chân sút người Việt Nam đã được HLV cho ra sân ở phút 65.

Công Phượng đã có màn ra mắt chính thức khi được tung vào sân ở phút 96 trong trận đấu với Gyeongnam ở vòng 2 K-League. Màn trình diễn vỏn vẹn 2 phút nhưng đủ để Công Phượng hài lòng. Sau đó, cầu thủ này tiếp tục tỏa sáng khi lập cú đúp ở trận gặp đội Đại học Cyber Hankuk.

Công Phượng đang có thêm sự cạnh tranh ở vị trí trên hàng công khi Incheon United vừa ký hợp đồng với chân sút kì cựu Kim Seung-yong.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.