Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trăng non Sư Tử sẽ xuất hiện vào ngày 16/8, "góp vui" cùng Mặt trời, sao Kim, sao Thủy cũng đang trú ngụ ở đây để mang lại những giá trị mới cho 12 chòm sao.

Bạch Dương

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 1

Hãy thay thế một Bạch Dương dễ nóng giận, cáu kỉnh những ngày gần đây bằng một phiên bản vui vẻ hơn, nhiệt tình hơn. Những chú "Cừu nhỏ" nên tận hưởng khía cạnh vui tươi của mình bằng cách hẹn hò, đọc sách hay làm bất cứ điều gì khiến tinh thần bạn thoải mái.

Kim Ngưu

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 2

Kim Ngưu cần chủ động giao tiếp với mọi người nhiều hơn, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình. Nếu quá mệt mỏi với những áp lực ngoài kia, đừng cố tỏ ra cứng rắn mà hãy về nhà, nhâm nhi một cốc trà và trò chuyện với bố mẹ, đó là phương pháp "healing" tốt nhất dành cho bạn.

Song Tử

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 3

Song Tử đã nghĩ đến một buổi hẹn xem phim, mua sắm cùng những người thân yêu của mình chưa? Năng lượng từ Trăng non Sư Tử khiến cách giao tiếp của chòm sao này trở nên cuốn hút hơn. Những câu chuyện về cuốn sách bạn muốn đọc, câu lạc bộ bạn muốn tham gia sẽ giúp củng cố các mối quan hệ mà bạn đang có đấy.

Cự Giải

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 4

Thời điểm này đem đến cho tài chính của Cự Giải một khởi đầu mới. Cung hoàng đạo này có thể sẽ được truyền cảm hứng để kinh doanh, kiếm tiền cũng như tích cóp cho bản thân. Đừng quá đắn đo khi mua một món đồ gì đó cho mình, bạn có quyền tự thưởng cho bản thân sau khi đã cố gắng và hãy coi đó là động lực để tiếp tục phấn đấu.

Sư Tử

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 5

Năng lượng Trăng non biến một Sư Tử vốn nổi bật trở nên nổi bật, thu hút hơn bình thường. Đây là những ngày Sư Tử cảm thấy có quyết tâm hơn bao giờ hết, động lực xây dựng hình ảnh hoàn hảo cho bản thân sẽ không dễ dàng bị dập tắt. Nếu muốn, bạn cũng có thể thông báo với mọi người về quyết định của mình để nhận được sự tán thành cũng như hỗ trợ.

Xử Nữ

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 6

Đây là thời điểm để Xử Nữ tìm kiếm sự bình yên, đồng thời giải quyết những vấn đề mà bản thân trốn tránh từ lâu. Chuyện gì có thể bỏ qua thì hãy xóa nó ra khỏi tâm trí. Những ai có thể tha thứ, hãy mỉm cười với họ. Tạm dừng lại công việc của mình và cất đi những nguyên tắc cứng nhắc hàng ngày, Xử Nữ sẽ thấy một ngày của mình trở nên nhẹ nhõm hơn.

Thiên Bình

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 7

Thiên Bình hãy tranh thủ nguồn năng lượng của Trăng non Sư Tử để thể hiện bản thân là một người hoàn thiện hơn trong mắt mọi người. Quyết đoán hơn, tự tin hơn mỗi khi đứng trước một quyết định quan trọng nhé.

Bọ Cạp

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 8

Đây là thời điểm để bạn tập trung theo đuổi sự nghiệp và tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn cho tương lai. Hãy để mọi người nhìn thấy bạn đã nỗ lực như thế nào. Không còn ai có thể bàn ra tán vào khi nhìn thấy chuỗi thành tích của bạn.

Nhân Mã

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 9

Trăng non Sư Tử đem đến cho mọi người một phiên bản cuồng nhiệt hơn của Nhân Mã. Một Mã Mã thích trải nghiệm, thậm chí sẵn sàng đặt sự nghiệp sang một bên để theo đuổi đam mê của mình. Nhưng chẳng mấy khi được tận hưởng mà đúng không? Hãy để bản thân thoải mái theo cách mà bạn muốn.

Ma Kết

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 10

Cung hoàng đạo này bắt đầu chú ý hơn đến cách giao tiếp cũng như chủ động tiếp cận các cơ hội hợp tác. Mặc dù bắt tay với người khác sẽ không phải điều dễ dàng nhưng với bản lĩnh của mình, Ma Kết chắc chắn sẽ tận dụng tốt thời cơ tốt này.

Bảo Bình

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 11

Bảo Bình được thôi thúc để trở thành một phiên bản biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Năng lượng đến từ Trăng non sẽ khiến chòm sao này muốn tìm một nửa của đời mình và mở rộng vòng tròn quan hệ của bản thân.

Song Ngư

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 12

Thời gian tới, Song Ngư sẽ biết quan tâm đến bản thân hơn, sẽ không còn cố thức thâu đêm để "cày phim" nữa. Ngoài việc chăm lo cho sức khỏe, Song Ngư đã bắt đầu tập trung hơn vào công việc và tập trung phát triển ở những lĩnh vực cần thiết.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trăng non Sư Tử 2023: Đã đến lúc bạn cần tự thưởng cho mình điều tuyệt vời nhất! ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm