Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt

HHT - Nếu như ở “11 Tháng 5 Ngày”, những bộ đồ Khả Ngân mặc trong phim từng tạo nên cơn sốt thời trang trong các chị em, thì đáng tiếc sang “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, Khả Ngân không còn "siêu năng lực" đó nữa.
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 1

Còn nhớ thời điểm 11 Tháng 5 Ngày phát sóng, khản giả không chỉ bị cuốn vào chuyện tình dễ thương của hai nhân vật chính mà còn chú ý đến những trang phục mà Khả Ngân mặc trên phim. Từ những bộ váy sang chảnh đậm chất tiểu thư của nhân vật Tuệ Nhi đến những set đồ giản dị hơn đều được khen là đẹp, hợp mốt và nhiều chị em muốn tìm mua.

Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 2
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 3

Đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, người xem cứ ngỡ Khả Ngân vẫn tiếp tục giữ vững phong độ mặc đẹp. Bởi dù phim có tới 4 nữ chính thì vai Trâm Anh của Khả Ngân vẫn có diện mạo nổi bật nhất. Bởi bà Cúc là mẹ chồng giản dị, chị Phương lại xuề xòa không chăm chút bề ngoài, Hà thì thích đồ lòe loẹt trong khi Trâm Anh trẻ nhất nhà, con nhà giàu, quản lý một tiệm váy cưới nên có đầy đủ điều kiện để thời thượng nhất phim.

Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 4
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 5

Tiếc rằng cho tới giờ này, khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đi gần đến tập cuối thì vai Trâm Anh vẫn không khiến khán giả phải trầm trồ về váy áo. Có lẽ vì Trâm Anh lớn tuổi hơn Tuệ Nhi, lại đã kết hôn nên Khả Ngân chọn style thanh lịch, nhã nhặn hơn cho vai diễn này.

Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 6
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 7
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 8

Thời điểm quay phim vào mùa Đông, Khả Ngân thường chọn áo khoác có màu sắc nhã nhặn. Đôi khi cũng phá cách với áo khoác da, áo dạ lửng đi kèm quần ống rộng đúng mốt hiện giờ. Nhưng tiếc rằng vẫn chưa có set đồ nào khiến người xem phải trầm trồ rằng Khả Ngân mặc đẹp quá.

Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 9
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 10
Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 11

Tủ đồ mùa Hè của Trâm Anh cũng chưa có gì nổi bật vì vẫn theo style nhã nhặn với váy maxi xòe hoặc chân váy cạp cao kết hợp áo lửng. Tuy nhìn dễ thương ngọt ngào nhưng vẫn thiếu điểm nhấn so với nhiều nữ chính phim VTV khác.

Trang phục của Khả Ngân ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" không còn gây sốt ảnh 15
Tin liên quan